iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/6/2019, 10:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Muốn chia tay nhưng bạn trai cũ đòi chết để níu kéo

Anh ấy gọi điện, nhắn tin liên tục rồi đòi chết, nhờ mọi người xung quanh khuyên nhủ mình quay lại, nhưng thực sự mình chỉ cảm thấy quá mệt mỏi và ngộp thở.

Mình là nữ, mối quan hệ của mình kéo dài được khoảng 2 năm, nhưng vì cảm thấy không còn hạnh phúc khi bên cạnh người yêu nữa, mình quyết định chia tay. 

Năm đầu tiên khi yêu nhau cả hai đều cảm thấy hạnh phúc. Mình luôn bỏ ngoài tai mọi sự góp ý của gia đình, bạn bè về việc người yêu không phù hợp với mình. Cứ vậy mình bất chấp yêu để được bên cạnh anh ấy. Nhưng càng yêu, mình càng cảm nhận được những gì mọi người nói là đúng. Rằng anh ấy rất trẻ con, lười biếng, không có ý chí phấn đấu, thích dựa dẫm vào gia đình và đặc biệt là vô cùng ngang ngược. 

Cũng chính vì vậy mà dần dần mình cảm thấy sợ hãi khi ai đó nhắc đến chuyện kết hôn với anh ấy, mặc dù mình cũng đã 26, 27 tuổi. Nhìn thấy bạn bè chụp ảnh cưới rồi kết hôn, mình lại thầm nghĩ: "Tại sao mọi người có thể yêu nhau thắm thiết đến thế? Liệu có ai muốn yêu mà không muốn cưới như mình không?".

Thêm vào đó, tình cảm giữa mình và người ấy càng lúc càng nhạt nhòa. Thậm chí bây giờ mình thích ở một mình hơn là ở bên cạnh người yêu. Mình lảng tránh và không muốn đi cùng anh ấy nữa. 

Sau nhiều lần đòi chia tay rồi quay lại bởi anh ấy luôn là người níu kéo, lần này mình dứt khoát chia tay vì xác định chuyện tình cảm sẽ chẳng đi được đến đâu. Nhưng hiện tại anh ấy rất đau khổ và tìm cách níu kéo. Từ các cuộc gọi, tin nhắn liên tục rồi đòi chết, nhờ mọi người xung quanh khuyên nhủ mình quay lại, nhưng thực sự mình chỉ cảm thấy quá mệt mỏi và ngộp thở. 

Càng block Facebook, Zalo, Instagram, anh ấy lại tiếp tục lập các tài khoản khác để nhắn tin làm phiền mình. Thật tình mình không hề muốn mọi chuyện đến bước đường này đâu, nhưng vì anh ấy đang làm quá nên mình mới phải như vậy. 

Các bạn có thể cho mình lời khuyên được không? Giờ mình có nên cho anh ấy một cơ hội hay khiến anh ấy ngừng hy vọng và đừng làm phiền mình nữa?

Bọn mình chia tay cũng được khoảng 1 tháng rồi, nhưng giờ mình cảm thấy áy náy và tội lỗi hơn là yêu. Giờ mình phải làm sao ạ?

M.L

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top