iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/2/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?

Nhiều bạn trẻ thường mơ thấy mình trúng số hoặc tự nhiên sở hữu một khoản tiền lớn trong tay, vậy có khi nào bạn sắp giàu có?

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa học tâm lý và nhân cách xã hội, một nhóm các nhà nghiên cứu của Mỹ và Anh đã tìm thấy mối liên hệ giữa các giấc mơ với thế giới thực. Các nghiên cứu đã chỉ ra các giấc mơ rất có thể ảnh hưởng đến hành động và trạng thái cảm xúc của chúng ta vào ngày hôm sau.

Vậy theo lý giải trên, bạn sắp gặp vận may về tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu giấc mơ về tiền bạc ngay dưới đây. 

- Mơ thấy trúng một khoản tiền lớn: Theo chuyên gia về giấc mơ Anna-Karin Bjorklund khi đã có quyết tâm, chắc chắc bạn sẽ cố gắng để biến chúng thành hiện thực. 

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?

Đây chính là những giấc mơ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn và đem lại sự tự tin vào cuộc sống hàng ngày.

- Mơ thấy mình nhặt được tiền: Trong giấc mơ của mình, bạn bỗng dưng bạn nhặt được tiền, rất có thể điều này thầm báo hiệu bạn sắp có một tin vui trong công việc, chẳng hạn như được thăng chức hay có khởi sắc trong việc kinh doanh.

- Mơ thấy kiếm được rất nhiều tiền: Đây không chỉ là một giấc mơ đơn thuần, chúng có thể là điểm báo về tình hình tài chính của bạn trong tương lai. Nhưng đây lại là những dấu hiệu không mấy khả quan. Bạn có thể bị hao hụt về tiền bạc hay đánh mất một số cơ hội. Nhưng đừng lo lắng, hãy lấy lại tinh thần và thực hiện đúng theo những mục tiêu đã đề ra, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. 

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú? - 1

- Mơ đi gửi tiền cho người khác: Giấc mơ này giúp bạn hiểu rõ hơn về tài chính của mình. Có lẽ bạn sợ mất đi sự giàu có hay những tài sản đang sở hữu. Trong tiềm thức, bạn luôn mong muốn mình có một khối tài sản nhất định và không muốn chúng bị hao hụt vì bất cứ một nguyên nhân nào khác. 

- Bạn phải đi trả nợ một ai đó: Theo chuyên gia về giấc mơ Lauri Quinn Loewenberg những giấc mơ này sẽ xảy đến nếu bạn đang mắc nợ về tiền bạc, công việc... từ một ai đó mà chưa thể trả được. Đôi khi những giấc mơ về tài chính đang phản ánh đúng bản chất công việc của bạn. 

T.Q (Theo Hermoney)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top