iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/6/2019, 11:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mình muốn yêu nhưng lại tự ti về ngoại hình

Nhiều khi mình soi gương còn không chấp nhận nổi bản thân...

Mình là nữ, 21 tuổi, đang quen một anh chàng hơn 1 tuổi. Chúng mình vẫn chưa tiến xa và đang giữ mối quan hệ bạn bè. 

Mình thích anh ấy và cũng muốn mở lòng, thử yêu một lần. Nhưng khổ nỗi từ khi sinh ra đến giờ mình rất tự ti với khuyết điểm ở răng. Đó chính là việc răng mình mọc thưa và thậm chí còn răng sữa. Điều này khiến mình rất tự ti trong giao tiếp. 

Nói chuyện bình thường thôi mình cũng ngại lắm rồi. Nhiều khi mình soi gương còn không chấp nhận nổi bản thân. Nhưng vì còn là sinh viên vẫn chưa có tiền để đi làm răng nên mình vẫn chịu đến bây giờ. Thực sự mà nói điều này khiến mình không tự tin giao tiếp trong cuộc sống, trong công việc và cả tình yêu. Thậm chí mình còn từng suy nghĩ khi nào làm răng xong mới yêu. 

Tuy nhiên hiện tại mình lại có tình cảm với anh ấy, mình cũng muốn được yêu thương nhưng sự tự ti luôn khiến mình băn khoăn. Cứ mỗi lần anh ấy rủ đi chơi mình rất ngại. Ngại phải nói chuyện với anh ấy, với bạn bè của anh bởi mình luôn cảm giác mọi người chỉ tập trung nhìn vào hàm răng của mình. 

Giờ mình bối rối quá vì không biết làm thế nào để có thể thay đổi suy nghĩ của bản thân, để sống thoải mái hơn, tự tin giao tiếp với mọi người hơn. 

Mong mọi người có thể giúp mình ạ!

H.M

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top