iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/7/2016, 14:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mất ăn mất ngủ vì em hàng xóm thích thổi sáo

Em xinh xắn, nhẹ nhàng lại còn rủ tôi thổi sáo... 

Em là sinh viên năm 2 khoa Quản trị. Chuyện là thế này, em thuê trọ ở tầng 5. Nhà đối diện có đứa con gái học Bách Khoa. Con gái út trách gì được cưng như trứng luôn. Có hôm em đi học về thấy bố em ấy đi làm về mua 1 bịch ổi. Vừa mở cổng bác ấy vừa nói "Con gái ơi, bố mua ổi cho con đây này". Rồi lúc em ấy đi học về là mẹ chạy ra hồ hởi "Con gái tôi đi học về rồi đấy à, có mệt lắm không con". Ôi tôi chết mất!! 19 tuổi đầu mà làm như mầm non vậy. Mấy lần gặp dưới cổng thấy em ấy xinh nên muốn làm quen nhưng còn ngại. Phòng em ngang hàng với tầng thượng nhà em ấy. Mỗi lần em nấu ăn lại thấy em ấy lên lấy đồ, cứ huýt sáo đánh tiếng đủ kiểu mà vẫn không được hồi đáp. Ức chế kinh khủng.

mat-an-mat-ngu-vi-em-hang-xom-thich-thoi-sao

Tưởng nghỉ hè là được ngủ nướng, ngủ rốn chứ. Ai ngờ từ khi nghỉ hè là địa ngục đối với em. Sáng sáng đang ngủ ngon thì nghe tiếng uỳnh uỵch. Mấy hôm đầu em giật mình bò dậy tưởng ai đánh nhau ở đâu. Hóa ra là anh em nhà hàng xóm đang tập võ, "Em phải thế này, tay sai rồi, chân đá như này mới đúng". Hai anh em này làm như kiểu chắc mình biết tập võ í. Mới sáng sớm đã thấy bực mình rồi. Đi đăng ký ngay một khóa karatedo. Tưởng thế là xong, ai ngờ các màn sau còn khốc liệt hơn. Bạn hàng xóm còn đang tập thổi thêm sáo nữa chứ. Trừ lúc trưa với tối ra, còn lại là em bị tra tấn bởi mấy bài sáo mới tập của cô hàng xóm. Điên mất, chiều lại thấy ông anh đi làm về nữa. Hai anh em ngồi bày cho nhau thổi. Em là em nhịn lắm rồi đó.

Hôm qua, mình định lấy dũng khí sang nói là: "Em tha cho anh được không?". Mới mở cửa, chưa kịp nói thì thấy em Sắn đang viết viết gì đấy. Nhìn xinh thật đấy, em bị đơ luôn đứng ngắm mãi. Sau bị phát hiện, em ấy cười và nói "Anh ơi anh biết thổi sáo không sang đây thổi với em cho vui đi". Thề với các bác là lúc đấy tim em dài ra 8 mét rồi. Nhưng vẫn bình tĩnh từ chối, dù muốn cũng phải làm cao một tí chứ, để mời nhiều lần mới có giá chứ. Chiều em chạy ra công viên Cầu Giấy tập thể dục lại đụng mặt hai anh em nhà hàng xóm. Em chạy theo sau thấy họ cười cười nói nói tíu ta tíu tít. Tự dưng ước mình có em gái quá.

Chỉ mới nghỉ hè được 1 tháng mà em mất ăn mất ngủ, bị sút mất 2 cân rồi. Em phải làm sao đây. Bác nào cho em kế sách để lấy lại cuộc sống yên bình của em trước lúc nghỉ hè được không ạ. Cứ đà này thì em thành con mắm mất".

Nguồn: VCU Confessions 

Chia sẻ những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top