iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/5/2017, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lợi trăm đường nếu yêu một cô nàng muốn thay đổi bạn

Không phải vì nàng ích kỷ muốn bạn thay đổi vì cô ấy đâu nhé mà bởi những lý do rất thuyết phục sau.

1. Cô ấy không dễ dàng từ bỏ

Một cô nàng thích thay đổi người khác thường không dễ từ bỏ và sẽ theo bên cạnh bạn đến cùng nếu cô ấy dành tình cảm cho bạn. Nàng hiểu và thông cảm ai cũng mắc sai lầm, bạn không ngoại trừ.

2. Cô ấy nhìn vào những điểm tốt của bạn

Những cô nàng như vậy thường không bao giờ suy nghĩ nông cạn, mà luôn nhìn sâu, thấu hiểu bạn. Cô ấy sẽ thấy được những điểm mạnh và tiềm năng thực sự của bạn để tạo niềm tin vững chắc cho mối quan hệ lâu dài.

3. Cô ấy sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân

Không chỉ thích thay đổi người khác, mà chính bản thân nàng cũng sẽ không ngừng sửa đổi để hoàn thiện hơn. Cô ấy biết con đường vượt lên chính mình không bao giờ là kết thúc và sẵn sàng lắng nghe để tốt hơn. 

loi-tram-duong-neu-yeu-mot-co-nang-muon-thay-doi-ban

4. Cô ấy sẽ không dễ mất niềm tin

Dù bao nhiêu người khẳng định cô ấy sẽ không thể thay đổi được bạn, nhưng nàng sẽ kiên quyết giữ suy nghĩ ai cũng có lúc cần giúp đỡ. Cho dù họ không thừa nhận, cô ấy sẽ không mất niềm tin một ngày mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

5. Cô ấy sẽ tự chữa lành những rạn nứt trong tình cảm

Là người suy nghĩ thấu đáo, cô ấy hiểu rất rõ cảm giác đổ vỡ ảnh hưởng thế nào, nên sẽ cố gắng làm mọi thứ để hàn gắn những rạn nứt hay một trái tim bị tổn thương. 

6. Cô ấy thích những thứ không hoàn hảo của bạn

Trên thực tế, nàng sẽ yêu bạn cho dù bạn còn quá nhiều những điều thiếu hoàn hảo. Cô ấy sẵn sàng thổ lộ thẳng thắn điều đó, nhưng với mục đích để bạn tiến bộ hơn, mạnh mẽ hơn. 

7. Cô ấy biết cách tha thứ

Nàng thừa hiểu tha thứ là một phép màu, ai cũng cần được nhìn nhận ở nhiều mặt khác nhau. Cô ấy sẽ nhìn vào con tim người đối diện chứ không phải hành động sai trái của họ khi xử lý tình huống. Bạn sẽ được tha thứ, thậm chí khi chưa kịp nói lời xin lỗi.

8. Cô ấy không lo sợ những mặt trái của bạn

Bản thân nàng luôn hiểu ai cũng có mặt tốt và chưa hoàn thiện, nên rất bản lĩnh để đối diện với những lỗi lầm do bạn gây ra. Thậm chí, cô ấy vẫn nhìn thấy vài điểm sáng trong thế giới ngầm tối tăm của bạn.

Mr.Bull (theo TC)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top