iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/8/2019, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Liệu cậu ta chỉ muốn thả thính?

'Mình băn khoăn không biết tình cảm của cậu ta là thật hay chỉ là muốn trêu đùa tình cảm người khác'.

Mình và cậu ấy là bạn học cùng lớp, ngồi gần nhau. Cậu ta hay chọc ghẹo mình bằng những hành động như nghịch tóc hay bẹo má... Mình không mấy để tâm vì trong lớp cậu ý cũng chơi với nhiều bạn gái và thường có hành động như vậy.

Tuy nhiên, mấy đứa bạn thân ở bên ngoài nhìn vào lại bảo cậu ta thích mình, cách cư xử cũng khác với mấy bạn gái khác. Nhưng mình lại thấy cậu ta giống thả thính hơn là thích. Năm trước cậu ta cũng có những hành động như vậy với một bạn nữ khác lớp. Đợt ấy ai cũng đồn bạn gái ấy và cậu ta thích nhau.

Sau đó, cô chủ nhiệm đổi chỗ cho các bạn trong lớp. Cũng từ ấy mình cảm nhận cậu ta nhìn mình nhiều hơn. Càng về sau, cảm giác cậu ý nhìn mình càng rõ hơn. Đôi lúc bất giác quay lại thì đúng là cậu ấy đang nhìn mình. Trước đó cậu ta còn xin nick Facebook, xin số điện thoại, Zalo... Điều đặc biệt, mình luôn giấu ngày sinh nhật nhưng lúc nào cậu ta cũng biết. 

Mình không muốn bị nghĩ là người mắc bệnh ảo tưởng. Nếu cậu ấy thích mình, vậy tại sao không nói thẳng ra, rồi cũng có những hành động tương tự với những bạn gái khác trong lớp. Do vậy, mình đã quyết định giữ khoảng cách với cậu ấy. Mỗi lúc cậu ta trêu đùa hay làm thân là mình lại né tránh...

Dù mình rất thích cậu ta nhưng cũng lo lắng nếu sau này hai đứa yêu nhau, liệu cậu ta có hành động thân mật như vậy với những người con gái khác không? Một người đàn ông đào hoa liệu có tốt cho một mối quan hệ.

Ai có kinh nghiệm và hiểu được chuyện của mình tại sao lại phức tạp vậy không? Cậu ý với mình có phải chỉ là thả thính? Hãy cho mình lời khuyên với. Mình không có bạn thân là con trai để có thể kể chuyện này. 

Giờ mình đã là học sinh lớp 12. Sau khi lên đại học cũng khó mà gặp được nhau nên mình muốn xác nhận lại, có kết thúc thì cũng phải rõ ràng phải không các cậu?

Jinlaz

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top