iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2019, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm thế nào khi người yêu ghen với thần tượng?

Dưới đây là nỗi lòng của một cô nàng đang đứng trước lựa chọn: người yêu hay thần tượng.

Chào các bạn, mình là một fan girl của nhóm BTS. Mọi sự kiện, hoạt động và những bài hát của các anh mình không bỏ sót buổi nào. Mình thực sự rất hâm mộ các anh. 

Tuy nhiên điều này khiến anh người yêu (hơn mình 2 tuổi) không vừa lòng, dù trước khi yêu nhau mình đã "cảnh báo" trước: Em rất yêu các idol, nếu anh đồng ý được việc này thì mình yêu nhau anh nhé! Và tất nhiên anh đã gật đầu đồng ý.

Nhưng đợt gần đây anh có vẻ ghen với chính các idol. Anh bảo mình không quan tâm anh, bỏ bê, thậm chí có những lần anh dỗi: Giữa anh và idol em chọn ai? Dù mình biết đôi lúc cũng hơi vô tâm khi đi với anh mà vẫn khen các idol đẹp trai, có đôi lần từ chối đi chơi với anh chỉ vì muốn xem show của thần tượng. 

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa mình vẫn rất yêu anh. Nếu các idol được xem như một thời thanh xuân mình đã gắn bó, anh cũng chiếm một phần quan trọng trong trái tim mình. Vậy mình cần nói, hành động như thế nào để anh ấy hiểu rằng mình đang cố gắng cân bằng giữa chuyện tình yêu và sở thích của bản thân?

Mình rất mong nhận được sự tư vấn từ các bạn! Cảm ơn các bạn nhiều!

Hiền

(Chia sẻ thắc mắc của bạn tại đây)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top