iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/4/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái?

Thay vì những lời tán tỉnh sáo rỗng, sến sua, bạn hãy khiến nàng cảm thấy thoải mái, an toàn khi ở bên. 

Đừng trở thành một người khác

Bạn biết hình mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng như thế nào, nhưng xét về mọi mặt bạn và hình mẫu đó khác xa nhau. Tuy nhiên, đừng cố bắt bản thân phải thay đổi, bạn hãy là chính mình và gây ấn tượng với nàng bằng sự hiểu biết. Việc cố gắng thành ai đó chỉ khiến bản thân trở nên mệt mỏi và đánh mất chính mình. 

Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái?

Thêm vào đó, tôn trọng và không nói dối về bản thân cũng là một trong những cách gây ấn tượng với cô nàng. 

Luôn chú tâm đến mọi việc 

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng nên để tâm đến mọi lời chia sẻ của nàng. Cô gái nào cũng đều mong muốn nhận được sự quan tâm, tôn trọng từ nửa kia. 

Vì vậy, khi cô ấy nói bạn hãy chú tâm lắng nghe, đặt những câu hỏi hay đưa ra lời khuyên nếu cô ấy cần, đừng chỉ gật đầu hay ậm ừ khi nàng hỏi. Điều này sẽ khiến cô ấy trở nên chán nản và không muốn chia sẻ những câu chuyện khác với bạn. 

Xuất hiện chỉn chu

Chú trọng vẻ ngoài cũng là một trong những cách gây ấn tượng với nàng. Chẳng ai thích một anh chàng ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm hay vô ý trong cách nói chuyện.

Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái? - 1

Do đó, quan tâm đến dáng vẻ bề ngoài, chú ý trong cách nói chuyện sẽ là một trong những điều kiện căn cốt để bạn có thể ghi điểm trong mắt nàng. 

Nghĩ kỹ trước khi nói

Cho dù nói bất kỳ chuyện gì trong cuộc gặp gỡ với cô nàng, bạn cũng cần cân nhắc trước. Có một số quy tắc trong cuộc trò chuyện bạn tuyệt đối không được quên: không tự khen bản thân, không nhắc về người yêu cũ, không khoe khoang tiền lương hay hỏi về thu nhập hiện tại, phân biệt vùng miền, nói những điều không hay... đó là những câu hỏi tối kỵ.

Làm cô nàng trở nên vui vẻ

Trong những lần gặp gỡ với nàng, bạn nên là người tạo không khí vui vẻ. Kể những câu chuyện vui, những tình huống khó đỡ bạn từng gặp, điều này sẽ khiến cả hai vui vẻ và dễ dàng chia sẻ.

Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái? - 2

Chẳng cô nàng nào thích một anh chàng luôn trầm tư ít nói, vì vậy khiếu hài hước là cách để bạn gây ấn tượng mạnh với nàng. 

Song hành cùng những câu chuyện hài chính là cách cư xử lịch thiệp, luôn biết quan tâm và để ý đến thái độ của cô nàng.

M.P

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top