iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/8/2019, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm thế nào để chàng say mê bạn?

Có nhiều cách khiến chàng không thể thôi nhớ nhung.

1. Không nhắn tin, gọi điện thoại trước

Nếu bạn luôn là người chủ động liên hệ chàng với những câu hỏi cổ điển: Anh ăn cơm chưa, anh đi ngủ chưa, anh đang làm gì?... các anh chàng sẽ mệt mỏi và cảm thấy phiền phức. 

Thay vào đó hãy để anh ta biết nhớ nhung và phải liên lạc với bạn trước. 

2. Không trả lời tin nhắn ngay

Làm thế nào để chàng say mê bạn?

Theo tâm lý chung, nếu thích ai đó, bạn thường có xu hướng trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng. Nhưng nếu muốn chàng trai kia nhớ nhung bạn, hãy kéo dài thời gian, sau đó mới trả lời. Điều này sẽ khiến anh chàng thắc mắc không biết bạn đang làm gì những lúc anh chàng không ở bên. 

3. Ít chia sẻ cảm xúc, hình ảnh lên mạng xã hội

Rất nhiều cô nàng có xu hướng khoe với cả thế giới việc mình đi đâu, làm gì, đi với ai... Nhưng như vậy thì anh người yêu cũng có thể theo sát thông tin của bạn qua những bài đăng mà chẳng cần hỏi han. 

4. Hãy là người dừng câu chuyện trước

Làm thế nào để chàng say mê bạn? - 1

Trong các cuộc nói chuyện, bạn luôn là người kết thúc câu chuyện sau cùng: một lời chúc ngủ ngon, một icon đáng yêu thay lời chào tạm biệt. Nhưng giờ đây bạn nên là người chủ động kết thúc câu chuyện trước, điều này sẽ khiến anh chàng mong muốn được trò chuyện với bạn nhiều hơn. 

5. Cho nhau không gian riêng

Việc cả hai suốt ngày đi cạnh nhau sẽ khiến anh chàng luôn khao khát có không gian riêng. Vậy bạn hãy giúp anh chàng biến ước mơ thành hiện thực. Hãy để cho cả hai có những khoảng lặng và thôi hỏi han về mọi thứ xung quanh, đó là thời gian để bạn và người ấy thấu hiểu nhau hơn. 

6. Tiết lộ những bí mật giấu kín

Trong những lần gặp đầu tiên bạn có thể tỏ ra ngại ngần, ít nói. Nhưng càng về sau bạn hãy bật mí cho đối phương tính cách "nổi trội" của bản thân. Từ đó họ sẽ luôn muốn gặp bạn để tìm kiếm những điều bất ngờ. 

Làm thế nào để chàng say mê bạn? - 2

7. Ngày càng trở nên đẹp hơn

Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, nên việc bạn đẹp lên không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn khiến người ấy nhận ra bạn quyến rũ thế nào.

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top