iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/9/2019, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm sao để thoát khỏi 'tình tay ba'?

Em muốn giúp bạn mình giải quyết mối quan hệ không rõ ràng với một bạn nam.

Năm nay em học lớp 8, em chơi với một bạn tên A. Bạn ấy khá thân thiết với một bạn trai tên B, thậm chí trên cả tình bạn thông thường, nhưng bạn B lại tự nhận là người yêu của bạn C.

Tuy bên ngoài B rất hay trêu đùa, nũng nịu với A kiểu như: "B không mang cái này, trả đồ cho B đi...", nhưng chỉ cần ai đó có tình ý hay cố tình trêu ghẹo C là B ghen. Bạn gái tên C kia cũng thích thầm B, vì vậy mỗi khi thấy B và A thân thiết với nhau sẽ rất khó chịu và ghét A ra mặt. 

Trong lớp cũng có một bạn tên D. D là một cô gái thích B nhưng không dám nói ra. Nói chung bạn nam B kia được rất nhiều người thích. 

Do A chơi thân với B, vì vậy không thể nói "chúng ta đừng chơi với nhau" vì C không thích tớ được, thế nhưng mỗi lần nhìn thấy A, C luôn tỏ thái độ và lườm A.

Theo mọi người em phải làm thế nào để giúp đỡ A? Có khi nào A chính là người thứ ba trong cuộc tình này không? Nếu như A muốn thoát khỏi mối quan hệ này thì phải làm thế nào? Rốt cuộc bạn B kia có thích A hay chỉ là tình cảm bạn bè thông thường thôi ạ?

Mong mọi người giải đáp và cho em lời khuyên!

T.M.M

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top