iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/11/2018, 19:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không đồng ý cho bạn trai nắm tay vì... sợ mất giá

Em chưa bao giờ nắm tay một người con trai nào cả, nhưng bây giờ cậu ấy lại muốn nắm tay em, em nên làm thế nào đây?

Hỏi:

Chào chị Chân Ngắn,

Em đang có một mối quan hệ khá đặc biệt với một bạn nam trong lớp. Mối quan hệ kiểu không phải là người yêu cũng không hoàn toàn là bạn bè đơn thuần ấy ạ. Bạn ấy quan tâm em lắm, học hành cũng rất giỏi. Hôm trước bạn ấy nói với em là muốn nắm tay. Với người khác điều này có thể là bình thường, nhưng do em chưa nắm tay con trai bao giờ cả (kể cả hồi học mẫu giáo) nên em khá ngại. Em cũng muốn thử nắm một lần nhưng sợ đồng ý thì lại "mất giá". Bây giờ em nên làm sao đây hả chị? Mong chị giúp em giải đáp với.

Không đồng ý cho bạn trai nắm tay vì... sợ mất giá

Trả lời: 

Chào em, 

Mỗi chúng ta trong cuộc đời sẽ có rất nhiều lần đầu tiên khiến ta nhớ mãi không quên, lần đầu trải qua cảm giác trái tim rung động, lần đầu được tỏ tình, lần đầu hôn, lần đầu đi du lịch... Mỗi người có những trải nghiệm không giống nhau, cảm giác cũng khác biệt. 

Cái nắm tay đầu tiên dành cho người mà con trai thực sự có tình cảm thường sẽ mang lại cảm giác căng thẳng và đẹp một cách trong sáng thuần khiết. Chị Chân Ngắn nhớ lần đầu tiên mình nắm tay bạn trai trong mối tình đầu, chị đã xấu hổ đến mức độ cứ cúi gằm xuống, hồi hộp lo lắng nên ra cả mồ hôi tay, và trái tim đập vội vàng cuống quýt đến gần tắt cả thở. Thế nhưng cho đến sau này, những gì còn lại ngọt ngào trong trái tim khiến chị cảm động lại liên quan đến cái nắm tay. Đó là lúc bạn trai nắm tay thật chặt, thật sát, khi dọc đường, khi trên xe - cái nắm tay ấy giúp chị cảm nhận được rất nhiều điều. 

Khi chúng ta lớn lên, làm người trưởng thành, nhịp điệu của tình yêu trở nên vội vã hơn, khi ấy em sẽ thấy một cái nắm tay trở nên dễ dàng hơn. Rất có thể chúng ta sẽ ở cạnh một chàng trai mà mọi thứ không còn bắt đầu bằng cái chạm tay nữa. Chị từng thấy nhiều người đàn ông họ có thể ôm hôn một cô gái nồng nhiệt như những cặp đôi hạnh phúc nhưng chưa chắc đã chịu công khai nắm tay bạn gái trước đám đông. Điều ấy để thấy một cái nắm tay cũng có ý nghĩa và "sức mạnh" đến nhường nào. 

Nếu như bạn trai đã ngỏ lời, nếu một cái nắm tay có thể làm mình cảm động, nếu điều ấy khiến chúng ta hạnh phúc hơn thì cái nắm tay còn quan trọng hơn chuyện "mất giá" phải không nào?

Chúc em có một mối tình gà bông thật đẹp. 

Chị Chân Ngắn

Có điều gì khó nói, gửi tại đây, iOne sẽ trả lời bạn sau 2 ngày nhận được câu hỏi 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top