iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/2/2019, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội con gái cưa đổ 'boy lạnh lùng' kiểu gì?

Nhiều chị em phát cuồng trước những anh chàng chuẩn soái ca lạnh lùng, vậy làm sao để cưa đổ đối tượng có vẻ khó nhằn này?

Mẫu trai đẹp trong nóng, ngoài lạnh khiến hội con gái "mê như điếu đổ". Tuy nhiên khuôn mặt như đóng băng của chàng lại khiến các chị em phải chùn bước. Dưới đây là những "cao kiến" đầy sáng tạo của cộng đồng mạng Việt giúp con gái có thể "hạ gục" anh chàng như vậy. 

Dân mạng mách nước giúp hội gái ế cưa đổ boy lạnh lùng

- Chẳng có ai là lạnh lùng cả, quan trọng là họ có gặp đúng người mình thích không. Khuyên chân thành là nên tiếp cận và dừng ở mức bạn bè thôi, khi nào người ta thích bạn rồi hẵng triển, chứ còn tiến xa hơn thì không nên đâu. Hãy chậm mà chắc bạn à. 

- Bên trong một chàng trai trai lạnh lùng là một tâm hồn rất dễ rung động trước sự chân thành của một người phụ nữ... Nhưng đó là với các bạn nữ xinh đẹp, còn nếu em xấu thì chân thành là không đủ, em phải cần thêm cái mà người ta gọi là giàu!

- Mỗi ngày đốt cây nhang quơ quơ xung quanh chàng để họ "rã đông" nha em!

- Thật ra không có người nào lạnh lùng vô tâm, chỉ là bạn không phải người khiến họ trở nên ấm áp.

- Con trai lạnh lùng quá dễ cưa đổ... Lạnh lùng chẳng qua là họ đang tập trung vào thế giới riêng của họ, ít quan tâm chuyện khác thôi.

- Muốn cưa thì việc đầu tiên là phải xinh hơn chút, sau đó là quan tâm và cố gắng nghe họ tâm sự. Cuối cùng là mạnh dạn tiếp cận hoặc cố gắng thả thính để anh chàng chủ động. Tin mình đi, 10 người phải đến 9 người thành công, còn một người thì...

- Cưa đổ không hề khó. Đầu tiên bạn phải xinh, thứ hai bạn phải thật xinh và thứ ba phải thật thật thật xinh rồi "bonus" thêm vụ cười duyên tỏa nắng cùng với những lời quan tâm. Ôi giời, bạn chả cần làm gì họ cũng tự đổ. 

- Trai đẹp lạnh lùng thì bảo chảnh, nhưng quý vị có biết thật ra không phải họ chảnh mà mở miệng ra là cả bầu trời thiếu muối không?

- Cưa có rất nhiều loại, với nhiều hình thức khác nhau: Cưa tay, cưa máy, cưa máy 2 lưỡi, cưa máy ván trượt ... Chẳng hay "thí chủ" muốn dùng loại nào???

- Em hãy nhớ rằng: "Vào một ngày đẹp trời, nắng lên thì trái tim băng giá của crush cũng tan chảy mà thôi, ngày đó không xa đâu. Nhưng chẳng biết là ngày nào thôi!".

- Có 4 giải pháp cho tình huống này:

1. ĐẸP

2. THẬT LÀ ĐẸP

3. (1) hoặc (2) 

4. Cả (1) lẫn (2)

- Thường mấy đứa lạnh lùng có một trái tim rất ấm áp. Vì vậy bạn hãy quan tâm nó nhiều vào, cho nó thấy thành ý của bạn rồi sẽ thành công. Yên tâm, nếu không thành công thì cũng thành thục.

N.P (Tổng hợp)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top