iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/4/2017, 16:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hóa ra tôi chỉ là cái 'mỏ' để cậu ấy đào

Mình biết nhà bạn ấy nghèo nên hầu như bao bọc, mua cho 'chàng' đủ thứ. Vậy mà...

Mình là K55 năm cuối, người yêu mình bằng tuổi, trước học với nhau từ cấp 3 lên đại học thì 2 đứa khác trường. Người yêu mình thích mình trước và tán mình, đến cuối năm nhất mình đổ. Nhà bạn người yêu khó khăn hơn nhà mình, mình là con gái nên được bố mẹ với anh chiều lắm. Mình biết bạn ấy khó khăn nên hay mua đồ như quần áo giày dép cho, mua cả đồ dùng học tập, có đợt còn cho cả tiền ăn. Đi chơi với nhau phần lớn là mình trả tiền, thi thoảng cưa đôi, mình chỉ nghĩ đơn giản là 2 đứa yêu nhau giờ bạn ấy thiếu thốn mình giúp thôi. Vậy mà sang đầu năm 4, bạn ấy thích người khác cũng ở trường mình, là K57, mà buồn lắm, kiểu bạn ấy toàn mặc đồ mình mua tặng, cả điện thoại mình cũng mua tặng đi chơi với người ta. Mình bắt quả tang nhưng về mới nói chuyện.

Mình cãi nhau rồi mình mới hỏi thẳng:

- Thế giờ là gì của nhau?

- Chẳng là gì của nhau cả.

- Thế những món quà tớ mua, thời gian tớ ở bên, cậu không nghĩ gì sao? Cậu nghĩ tớ là cái mỏ của cậu, đến lúc đào xong rồi nghỉ à?

- Tự cậu nhận cậu là cái mỏ, rõ ràng tớ không nói đấy nhé.

Nghe mà buồn thật, hoá ra từ trước tới giờ trong mắt người ta mình chỉ là 1 cái mỏ để đào. Đúng là tình yêu mù quáng, yêu xong thì thẳng mặt với nhau luôn.

Confessions NEU

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top