iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 06:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hiến kế kéo dài câu chuyện với crush

Bạn đau đầu không biết kéo dài câu chuyện với crush một cách tự nhiên nhất, hãy yên tâm bởi “hội độc thân” rảnh rỗi sẽ giúp bạn. 

Mỗi lần nhắn tin với crush bạn phải vận dụng hết nội công để suy nghĩ và rep lại người đó một cách nhanh nhất. Tuy nhiên cuộc trò chuyện nhanh chóng đi vào ngõ cụt và kết thúc. Cơ hội được nói chuyện với crush không nhiều, chính vì vậy chuẩn bị một kế sách hoàn hảo để tiếp cận người ấy không bao giờ là thừa. 

Thay vì suy đi tính lại, bạn hãy thử áp dụng những gợi ý vô cùng hữu ích ngay dưới đây: 

"Mình nhắn tin với crush đến tận mấy tiếng đồng hồ, mà crush rep cũng nhanh, biết sao hông? nói cho nghe, bởi mình nhận tư vấn tình cảm cho crush".

"Chỉ cần ăn nói lịch sự, có duyên, không nhạt, hài hước, làm crush có cảm tình là đã được 8 điểm trong mắt crush rồi. Độ đẹp trai và sự giàu có chỉ chiếm 92 điểm, khi đủ 2 yếu tố trên câu chuyện của bạn đột nhiên dài hơn đó!"

Hiến kế kéo dài câu chuyện với crush

 "Kiếm chủ đề gì mà trúng sở thích của ảnh ý... :)) có nói đến sáng cũng không hết".

"Bảo mà nghe này. Ví dụ đang nhắn tin mà đến giờ đi ngủ thì đừng chúc ngủ ngon nhá. Cứ im im mà ngủ đi. Sáng mai dậy rep nó, thế là nó lại rep lại. Cứ thế tiếp tục câu chuyện thôi ahihi".

"Đầu tiên addfriend xong thả tim, thả haha vào ảnh người ta rồi comment qua lại linh tinh đi đã, có độ thân thiết rồi mới ib nhé. Còn nếu không biết nói gì thì mẹo là rep story của người ta để có chủ đề nói luôn =))). Chứ đừng tự nhiên ib hỏi em ăn cơm chưa nhé, kẻo bị block đấy :)))

Hiến kế kéo dài câu chuyện với crush - 1

"Cho tập thể lũ bạn thân kết bạn với crush. Kiểu gì cũng nói chuyện đươc lâu (lo gì khi có chị em hậu phương đằng sau, nhận thấy có điều không ổn là crush chết với hội chị em)".

"Đơn giản là kêu nó tư vấn tình cảm cho xong đem những cái nó tư vấn nói lại với nó, dính thính tỷ lệ cao".

Hiến kế kéo dài câu chuyện với crush - 2

"Buổi sáng thì nhắn tin 'chào buổi sáng' chờ nó rep xong, bật chế độ máy bay nhảy vào xem tin nhắn xong thoát ra, chờ tới trưa nhắn tin 'ăn cơm chưa' rồi cũng làm như lúc sáng... Đấy rất dài lâu".

Nam Phương 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top