iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/2/2020, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Gu' của trai đẹp là gái xấu?

'Mình rất thắc mắc và không hiểu nổi, tại sao mấy anh đẹp trai, thân hình 6 múi lại có người yêu xấu đến vậy?'

Mình là nữ, năm nay 20 tuổi, đang học ở Hà Nội. Chuyện là, mấy lần đi chơi với hội bạn, mình gặp nhiều cặp đôi đi cùng nhau, nhưng bạn gái của các anh chàng kia lại không được xinh xắn cho lắm. Mình đang nhận xét dưới con mắt của con gái, chẳng phải ghen ghét hay đố kỵ gì.

Trong đầu mình luôn phán đoán cô gái kia chắc phải giàu có, hay có điều gì đó thu hút thì mới có thể làm bạn gái của anh đẹp trai kia. Hay anh chàng kia chắc cũng chỉ yêu kiểu chơi bời mà thôi.

Có thể nói, mình là người chẳng bao giờ tin vào chuyện "hoàng tử yêu cô gái xấu xí và biến họ trở thành người xinh đẹp". Từ thực tế và nhiều chuyện mình biết trong cuộc sống, mình vẫn không thể hiểu lý do gì khiến các anh chàng đẹp trai lại chọn cô gái có ngoại hình không nổi bật thay vì người khác tương xứng hơn.

Không biết anh ta có xấu hổ với bạn bè nếu dắt người yêu vừa xxấu, vừa lùn và không có phong cách thời trang đến gặp bạn bè không. Trong khi mình thấy nhiều cô gái rõ ràng rất xinh, dáng chuẩn, gương mặt đẹp, phong cách sành điệu lại chẳng có người yêu.

Có phải gu của các anh chàng trai đẹp và những cô gái xấu phải không?

Mong mọi người giải đáp thắc mắc cho mình với!

K.J

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top