iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/8/2018, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thắc mắc về bao quy đầu dài?

Bao quy đầu của em bao phủ hết, như vậy em có bị mắc chứng bao quy đầu dài không ạ? 

Hỏi: 

Lúc bình thường phần bao quy đầu của em bao hết lại, che phủ hết, có phải em bị mắc chứng bao quy đầu dài không? Nó có ảnh hưởng gì không ạ? 

Thắc mắc về bao quy đầu dài?

Trả lời: 

Chào em, 

Lúc bình thường phần bao quy đầu bao hết lại, che phủ hết lại, nhưng không biết khi cương cứng phần bao quy đầu em có tụt xuống không. Nếu khi dương vật ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu có thể tuột xuống một cách dễ dàng để lộ quy đầu thì đó là tình trạng bình thường. 

Em có thể hình dung, dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao phủ khiến dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Dựa vào các biểu hiện mà phân thành bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả:

- Bao quy đầu dài thật là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ làm dương vật không thể lộ ra bên ngoài được.

- Bao quy đầu dài giả là da quy đầu vẫn bao phủ lấy dương vật lúc bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì vẫn lộ ra bên ngoài được. 

Ngược lại nếu như em phát hiện thấy các dấu hiệu bất thường như: vùng da bên ngoài mẩn đỏ, viêm, mưng mủ, lở loét, chảy máu, đau rát, nổi mụn lạ... thì không nên xem nhẹ mà hãy mau chóng tìm đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám. Bởi bao quy đầu có tác dụng là để che phủ vùng quy đầu, tránh cọ xát, tránh tổn thương. 

Chúc em sức khỏe!

BS Duy Khánh

Có điều gì khó nói, gửi tại đây, iOne sẽ trả lời bạn sau 2 ngày nhận được câu hỏi.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top