iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sợ phải cắt bao quy đầu, cậu bé 5 tuổi cố thủ trên... mái nhà

Cậu bé ở Indonesia trèo lên mái nhà và ngồi trên đó suốt 2 giờ đồng hồ vì sợ bác sĩ làm thủ thuật với "của quý".

Với cộng đồng người Hồi giáo ở Indonesia, việc cắt bao quy đầu cho các bé nam khi đủ tuổi là điều cần làm. Song với cậu bé 5 tuổi tại thành phố Serang, Java đó là một... điều quả là đáng sợ. Sự việc "có một không hai" được một bác sĩ chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem phải bật cười.

Cậu bé 5 tuổi ngồi trên mái nhà 2 tiếng đồng hồ vì sợ phải cắt bao quy đầu. 

Cậu bé 5 tuổi ngồi trên mái nhà 2 tiếng đồng hồ vì sợ phải cắt bao quy đầu. 

Cậu bé (trong bức ảnh) được mẹ đưa đến phòng khám của bác sĩ Anik Sutari để thực hiện cắt bao quy đầu. Khi bắt đầu lên bàn phẫu thuật, cậu nhóc bỏ chạy và leo lên ngồi cố thủ trên mái nhà suốt 2 tiếng đồng hồ. "Trong suốt thời gian hành nghề hơn 20 năm thực hiện cắt bao quy đầu cho hàng nghìn đứa trẻ đây là lần đầu tiên một đứa trèo lên hẳn mái nhà", bác sĩ Anik Sutari chia sẻ.  

Bác sĩ và mẹ cậu bé ban đầu vô cùng hoảng hốt. Tuy nhiên, họ không chạy lên đó để đề phòng việc cậu bé tìm cách bỏ chạy có thể nguy hiểm. Họ đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và nhờ người này giúp đỡ. 

"Khi giáo viên tới và cố gắng thuyết phục, cậu bé đã đồng ý xuống dưới. Đặc biệt hơn là cậu đã tự nguyện thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu mà không cần thúc giục", bác sĩ Anik cho biết. 

Huyền Anh (Theo The Sun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top