iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/7/2016, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giữa bố mẹ và người yêu, tôi nên chọn ai?

Em rất xinh, hiền lành, nấu ăn ngon, làm giáo viên và biết cách cư xử nhưng bố mẹ tôi vẫn không thích em vì...

Tôi thật sự đang rất khó xử. Tôi và bạn gái yêu nhau được ba năm, em tốt nghiệp ĐH Sư phạm được một năm, ra trường nhờ bố mẹ quen biết nên cũng vào biên chế luôn, phải nói là em rất xinh, hiền lành và biết cách cư xử. Nhưng vì là con một, được chiều chuộng từ bé nên không biết việc cho lắm, tất nhiên là việc nhà thì vẫn rất đảm, nấu ăn ngon, nhưng nhà tôi làm nông nghiệp, em về chơi, đi làm cùng mẹ việc gì cũng lóng ngóng. Vì vậy bố mẹ tôi đều không thích.

Nhà tôi có hai chị em, chị gái tôi cũng rất ghét em, đã vài lần nhắn tin nói là: "Lấy ngữ ấy về để thờ hay sao?". Em đọc được nhưng bản tính hiền lành khi nào cũng nhịn. Tôi thì nghĩ người yêu có thể có nhiều, bố mẹ và chị chỉ có một nên cũng bênh chị gái. Cho tới gần đây, trong lần sinh nhật tôi, em lên thăm. Tôi thì vẫn chưa ra trường, tối hôm ấy vì là sinh nhật tôi nên muốn em uống rượu cùng, vì say nên lỡ đi quá giới hạn. Tôi có nói là có thì để nên không cho em uống thuốc. Và có thật. Người đầu tiên tôi nói cho biết là chị gái. Chị gái liền nhắn tin cho em, tôi thấy không có gì quá đáng nhưng em nói chị chửi rủa, chị vì thương tôi nên gặp và bắt em ép uống thuốc. Dọa sẽ đến tận nhà nói với bố mẹ là: "Đây không phải con tôi, và không bao giờ chấp nhận loại con gái lăng loàn".

giua-bo-me-va-nguoi-yeu-toi-nen-chon-ai

Chuyện này sau tôi mới biết, vì khi em nhắn tin nói chị mắng thì tôi lại bảo do em nghĩ quá nhiều. Bây giờ em nói không cần tôi và sẽ nuôi con một mình. Không bao giờ muốn nhìn mặt trừ khi tôi từ mặt chị gái mình. Tôi thấy em thật sự quá đáng nhưng đó là con mình, bây giờ thật sự tôi không biết làm thế nào cả. Gia đình em là gia đình gia giáo, bố làm ở tỉnh mẹ làm giáo viên, nên chắc chắn nếu quyết định để thì em sẽ phải khổ sở vì dư luận. Nhưng bắt tôi lựa chọn như thế này thật sự khó quá...

Nguồn: Confessions SV

Chia sẻ những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top