iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/11/2010, 10:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giỏ hoa thiên thần lung linh trong nắng

Hôm nào đi pose hình ngoài trời mà có giỏ hoa đẹp thế này thì 'đừng hỏi' ! Quá tuyệt vời luôn ý!

Cách bó hoa đơn giản mà lãng mạn
Mang vườn treo 'Babylon' vào nhà nào!
Tận dụng chai nước làm bình hoa độc đáo

Không biết các cậu có thích chụp ảnh không, chứ tớ thì rất rất thích. Thường khi đi chụp ảnh chúng mình cần đầu tư đạo cụ cho "ngon" một chút thì ảnh mới đẹp được. Mùa hoa cải đang về rùi, tớ sẽ hướng dẫn các cậu làm giỏ hoa này để đi pose ảnh nhá. Yêu lắm lắm! ♥♥♥

Dụng cụ nè:

- 1 cái giỏ mây
- 1 bình sơn xịt màu xanh lá, keo dán
- 1 gói rêu khô
- Vài chùm quả dại nhỏ ( hoặc vài chùm hoa salem, hoặc hoa ngâu )
- Hoa để cắm ( loại nào bạn thích ý ^^ )

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Đầu tiên hãy dùng bình sơn xịt để sơn cái giỏ mây thành màu xanh cho tớ. Các bạn xịt đều tay vào kẻo giỏ hoa của chúng ta sẽ bị chỗ đậm chỗ nhạt đấy.

Bước 2:

Khi sơn đã khô rùi, bây giờ hãy dùng keo để gắn 1 lớp rêu khô lên bên ngoài giỏ hoa, cả quai giỏ cũng phải gắn rêu đấy nhé

Bước 3:

Bây giờ hãy tiếp tục xịt 1 lần sơn nữa để lớp rêu cũng có ánh xanh như giỏ. Nhưng lần này xịt sơ sơ thôi nha, không cần kĩ lắm đâu.

Bước 4:

Tiếp tục với các chùm quả dại nào. Hãy cắt chúng thành từng chùm nhỏ cho tớ, sau đó cài xen kẽ lên giỏ, để chắc chắn thì các bạn chấm thêm một chút keo vào.

À, bạn nào thích rực rỡ hơn thì có thể thay thế quả dại bằng các chùm salem vàng hoặc hoa ngâu vàng ý, cực nổi bật luôn ^^.

Gắn hoa vào giỏ xong sẽ trông thế này đấy.

Giỏ hoa xinh xắn đã hoàn thành rồi, cắm hoa vào để đi pose hình thôi. Mà không những chỉ để cắm hoa đâu nha, chiếc giỏ này dùng để đựng khăn ăn trên bàn tiệc cũng rất đẹp đó.

Mách nhỏ này, khi nào lớp quả dại bị héo các cậu chỉ cần gỡ ra rồi gắn lại 1 lớp mới là giỏ hoa của chúng ta lại đẹp ngay đấy.

Nếu có chàng trai tuyệt vời nào muốn dành một bất ngờ lớn cho bạn gái của mình thì hãy cũng thử làm 1 giỏ hoa thế này đi, không khó đâu nha, chỉ cần cẩn thận một chút thôi là ok thôi, cố lên nhé.

Heo con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top