iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/6/2015, 00:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em vẫn yêu dù bị anh coi như trò chơi

Em có thể bỏ tất cả để đến bên anh. Em chỉ muốn được nhận một chút thương hại của anh mà thật khó, hoặc làm bạn với anh cũng không được.

Gửi người thương!

Vậy là đã bốn năm chúng mình thật sự xa cách, không còn là người yêu của nhau nữa, vậy mà trong lòng em chưa bao giờ quên được anh. Em vẫn nhớ rõ những ngày tháng hạnh phúc đó, đối với một cô gái mới lớn như em thì anh thật vĩ đại. Anh là thần tượng, là chuyên gia tâm lý với em, là người em thật sự yêu dù khoảng cách của chúng ta dài hàng nghìn cây số. Chúng mình thật có duyên anh nhỉ, chẳng quen biết nhau, chẳng bao giờ gặp vậy mà em yêu anh, lại tin anh, tin vào những điều anh nói để đến giờ em đang từng ngày đau đớn vì những điều này.

chi-la-ngung-noi-cau-yeu-thuon-7939-8118

Cho dù thế nào, anh vẫn là người em yêu nhất.

Có thể đối với anh em chỉ là một trò chơi nhưng với em anh là tất cả. Em từng nói chỉ cần anh yêu em, em có thể bỏ tất cả để đến bên anh. Em chỉ muốn được nhận một chút thương hại của anh mà thật khó, hoặc làm bạn với anh cũng không được.

Em hay thay số điện thoại nhưng từ ngày yêu anh cho đến hôm nay em vẫn giữ số này, em sợ thay rồi một ngày anh gọi cho em không được. Còn số điện thoại của anh em không hề biết tới, cũng chẳng biết thật sự anh là người như thế nào, vậy mà em vẫn yêu anh.

Nếu một ngày nào đó có cơ hội em sẽ tìm anh, hứa không làm anh khó xử, e chỉ muốn được nhìn thấy anh một lần thôi. Cho dù thế nào, anh vẫn là người em yêu nhất.

Ly

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top