iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/7/2016, 14:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em trai mình dạy kèm có biểu hiện nhạy cảm

Mình thấy rất hoảng sợ và ngại nữa, mà hình như em ấy còn cố tình lại gần chỗ mình ngồi cho mình để ý nữa.

em-trai-minh-day-kem-co-bieu-hien-nhay-cam

Mình là gia sư, có dạy một em học sinh từ năm học lớp 8, năm nay em ý lên lớp 10 rồi. Trước đây mình dạy em ấy rất bình thường và học hành cũng rất chăm chỉ. Nhưng không hiểu sao hơn một tháng hè này mình vô tình phát hiện mỗi lần mình dạy thì em này thường xuyên không tập trung, còn gần như cả buổi cứ "chào cờ". Lúc đầu mình còn tưởng là chắc không may, buổi đó thế thôi nhưng không phải, buổi nào em ấy cũng có tình trạng đó ạ. Mà em ấy còn mặc mỗi bộ quần đùi áo đá bóng mỏng manh nữa chứ. Mình thấy rất hoảng sợ và ngại nữa, mà dường như em này còn cố tình lại gần chỗ mình ngồi cho mình để ý nữa. Mọi người cho mình lời khuyên nên làm thế nào để hết tình trạng đó với.

À mình là nữ, mọi thứ rất bình thường đến tầm thường và khi đi dạy mình chỉ mặc quần bó với mấy cái áo phông tình nguyện, và đôi tông huyền thoại nên các bạn đừng nghĩ do mình ăn mặc thiếu vải mới dẫn đến tình trạng đó của em học sinh nhé. 

Nguồn: Confessions SV

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top