iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/1/2020, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em phải quên anh thôi

Hôm nay cho phép em được nhớ đến anh lần cuối.

Người ta thường nói: Không yêu nữa thì quên nhau đi nhưng quên đâu phải chuyện dễ dàng. Em đã cố quên anh vào một buổi chiều mùa hạ khi những tia nắng nắng ấm chiếu xuyên vào những cánh hoa, là ngày thu trầm lặng đến nao lòng, hay buổi chiều đông se se lạnh như ngày hôm nay. Nhưng em biết rằng, anh không còn ở đó, không yêu em như trước.

Tình yêu thật khiến con người ta dễ say nhưng khó tỉnh. Lý trí em nói: "Cô gái à, sao phải lụy tình vì một gã tồi?". Nhưng em biết rằng, hình dáng anh vẫn thật sâu đậm trong trái tim em.

Ngày hôm ấy, em là người đề xuất chia tay, em chào tạm biệt và chúc anh một đời bình an, hạnh phúc. Sau lời chia tay đó, anh nhẹ nhàng bước đi, còn em vẫn ở đó, nhìn bóng anh xa dần. Vậy là chúng ta chia tay.

Ngày hôm nay, em không còn mong ngóng anh ôm em vào lòng và nói lời yêu em thêm một lần nữa. Em chỉ mong, khi guồng quay cuộc sống tất bật, khi những chiếc xe lại vụt qua, chúng ta có thể quên đi những kỷ niệm buồn và cùng hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Chỉ là có đôi lúc giữa dòng đời tấp nập, ta vẫn có thể nhớ về nhau, nhớ về quãng thời gian đẹp nhất từng qua:

"Nếu mai này trên đường đời dữ dội

Ta vô tình không hẹn đụng mặt nhau

Em mỉm cười đưa tay ra chào đón

Anh có chịu gửi lại mớ lời thương?"

Giờ thì em phải buộc tóc thật cao, mặc một chiếc váy đẹp, thêm chút phấn hồng trên gò má, bước ra khỏi nhà và mỉm cười: Em sẽ phải quên anh thôi - người em từng yêu sâu đậm.

Chisoobin

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top