iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/7/2019, 13:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Đọc vị' chàng trai chung tình

Để tránh chọn sai người, việc nhận biết một anh chàng chung tình là điều quan trọng trước khi bắt đầu một mối tình.

Người ta thường nói con gái hơn nhau ở việc tìm một người yêu đủ tốt và một người chồng đủ yêu thương mình. Vậy làm cách nào để có thể nhận diện được những anh chàng đó?

Chàng không biến mất đột ngột, khó hiểu

Với những chàng trai chung tình, một khi đã tìm được người yêu, họ sẽ chẳng bận tâm đến những điều xung quanh bởi, cả thế giới của họ là bạn. Mỗi khi bạn cần, anh chàng sẽ luôn sắp xếp mọi việc và xuất hiện bên cạnh bạn.

Chàng không cần vòng vo, loanh quanh để giấu giếm các lịch hoạt động, lịch trình làm việc với bạn. Chỉ cần không bận, chàng có thể gọi facetime cho bạn ngay lập tức. Bạn chẳng cần phải hỏi chàng đang đi đâu, làm gì, với ai bởi đối phương sẽ tự động nói với bạn. 

Luôn biết cách 'né thính'

Khác với những anh chàng đa tình, các chàng chung tình luôn tìm mọi cách để tránh các chiêu thả thính từ các cô gái xung quanh. Không đăng status thả thính, than phiền cô đơn và càng không đi bình luận dạo... Đặc biệt mọi hành động thân mật thái quá với các em gái nuôi, em gái kết nghĩa đều được nói "KHÔNG".

Thậm chí các anh chàng này còn nhờ đến sự tư vấn của bạn gái để phòng tránh những cô nàng xung quanh có ý định thả thính mình.

Công khai mật khẩu cá nhân

‘Đọc vị’ anh chàng chung tình - 1

Từ Facebook, Zalo, điện thoại cá nhân, anh chàng luôn để bạn tùy nghi sử dụng mà không hề giấu giếm. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý dành cho chàng những khoảng không gian riêng tư và kiểm soát trong chừng mực cho phép. 

Công khai mối quan hệ 

Một anh chàng chung tình sẽ chẳng ngại ngần công khai mối quan hệ với bạn cho mọi người xung quanh. Chỉ đơn giản vì anh ấy luôn hãnh diện và tự hào với mọi người về chuyện tình đẹp của hai bạn.

Mong muốn giới thiệu bạn với gia đình

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu bạn với bạn bè, đồng nghiệp, anh ấy còn mong muốn dẫn bạn về nhà để giới thiệu với bố mẹ, họ hàng. Không chỉ là một người chung tình, anh ấy còn là một người luôn suy nghĩ về một tương lai có bạn.

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top