iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã 'thay lòng đổi dạ'

Một anh chàng luôn ân cần với bạn bỗng nhiên hững hờ, điều đó có làm bạn khó chịu? Liệu chàng trai đang 'chán ngán' bạn? 

Thay đổi trong cách trò chuyện 

Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã thay lòng đổi dạ

Tần suất các cuộc trò chuyện giảm sút là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chàng trai không còn nhiệt tình với bạn. Thái độ xa cách và những cuộc trò chuyện thưa thớt cho thấy sự say mê của chàng dành cho bạn không còn như cũ. Tuy nhiên điều này cũng có thể là do chàng quá bận rộn - nếu có thể hãy tìm hiểu hoặc hỏi trực tiếp thay vì mặc nhiên cho rằng anh ấy đã hết yêu thương bạn. 

Hành động bí ẩn 

Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã thay lòng đổi dạ - 1

Nếu anh ấy liên tục làm lỡ các hoạt động trong dự định của hai người nhưng không sắp xếp lại sau đó, bạn nên xem đó là dấu hiệu anh ấy không muốn đi chơi cùng bạn. Những lý do giải thích cho việc bận nếu chỉ là "anh có việc cần làm với người khác" hoặc "tối nay không được" mà không nêu lý do cụ thể đều là báo động đỏ. 

Tỏ ra xa cách và thờ ơ

Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã thay lòng đổi dạ - 2

Cảm xúc của một người được bộc lộ qua ngôn ngữ cơ thể. Khi một người cảm thấy không thoải mái, họ sẽ cố gắng lùi ra xa người kia một cách tế nhị, tránh tiếp xúc cơ thể. Nếu ngôn ngữ cơ thể cho thấy anh ấy cực kỳ gượng gạo như khoanh tay trước ngực, xích ra xa bạn, không nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chuyện, rất có thể tình cảm của anh ấy đã thay đổi. 

Nếu nhận thấy anh ấy không còn giao tiếp với bạn nhiều, bạn cũng nên lùi lại một bước trong việc tìm gặp người đó. Nếu bạn luôn là người nhắn tin, gọi điện hoặc cố gắng sắp xếp các kế hoạch thì rõ ràng là anh chàng đó không háo hức muốn gặp bạn. Bạn cũng có thể tìm gặp bạn bè chung của hai bạn để hỏi họ xem liệu anh ấy đã thích người khác hay vẫn còn thích bạn.

Một việc quan trọng khác là bạn cần chăm sóc bản thân thật tốt và giữ sự kiêu hãnh, lòng tự tôn của mình. Bạn chấp nhận rằng có thể anh ấy không còn thích bạn nữa với lòng tự trọng và khoan dung. Giữ khoảng cách với anh ấy và đứng dậy, tiến về phía trước bằng cách tập trung vào những điều tích cực. Sự kết thúc với người này sẽ mở ra cơ hội với người khác. Còn rất nhiều chàng trai tuyệt vời khác cũng đang tìm kiếm một nửa của mình.

Huyền Anh (Theo WH)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top