iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/6/2019, 08:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dấu hiệu cho thấy người cũ muốn quay lại

Làm thế nào để biết người yêu cũ có quan tâm hoặc sẵn sàng cho mối quan hệ với bạn thêm một lần nữa.

Liên lạc lại với bạn

Biểu hiệu rõ ràng nhất khi người yêu cũ muốn quay lại là liên lạc với bạn trong vài tuần đầu sau chia tay. Bất kể lý do gì, việc người đó nhắn tin, gọi điện lại có thể vì họ nhớ bạn và muốn nói chuyện với bạn.

Ghen tuông

Nếu người yêu cũ ghen khi phát hiện bạn đang hẹn hò với ai đó hoặc đi chơi với bạn bè thường xuyên hơn so với lúc hai người ở cùng nhau, có thể là vì chàng/ nàng muốn quay lại. Chẳng có lý do gì mà người cũ quan tâm những điều bạn làm cùng người khác nếu không phải vì họ vẫn còn tình cảm.

Dấu hiệu cho thấy người cũ muốn quay lại

Đề xuất làm bạn bè

Nếu người yêu cũ nói họ vẫn muốn làm bạn sau chia tay, rất có thể một phần trong lòng họ muốn bạn quay lại. Người ấy vẫn muốn bạn trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Nhưng việc làm bạn với người yêu cũ không bao giờ là ý tưởng hay.

Dấu hiệu cho thấy người cũ muốn quay lại - 1

Quan hệ tình dục khi chia tay

Một đêm cuồng nhiệt, mạnh mẽ, chất chứa nhiều cảm xúc đắng cay dồn nén ngay trước khi chia tay cho thấy hai người vẫn còn tình cảm với nhau. Nhưng vì lý do nào đó, nửa kia quyết định chấm dứt với bạn.

"Chuyện đó" với người yêu cũ có thể là một bước trên con đường giúp hai bạn quay lại với nhau. Nó cũng khá nguy hiểm, bởi nam giới và nữ giới suy nghĩ không giống nhau về việc quan hệ sau chia tay. Đó có thể là con dao hai lưỡi nếu bạn đang muốn quay lại với người cũ.

Hoài niệm về quá khứ

Nếu người yêu cũ dường như vẫn luyến tiếc những ký ức về mối quan hệ của hai bạn, điều đó có nghĩa họ vẫn đang tích cực suy nghĩ về thời gian cả hai ở bên nhau và vẫn chưa sẵn sàng để buông tay.

Dấu hiệu cho thấy người cũ muốn quay lại - 2

Chàng/ nàng có thể không thừa nhận muốn bạn quay lại, nhưng cảm xúc của họ lại nói khác. Họ không gửi những cảm xúc này trực tiếp đến bạn. Thay vào đó, nếu bạn thấy người yêu cũ chia sẻ trạng thái ảm đạm, buồn bã công khai trên mạng xã hội, rất có thể họ hy vọng bạn sẽ thấy điều đó.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top