iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/2/2015, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dấu hiệu cần thay đồ chíp gấp

Thay đồ lót mới đúng thời điểm mang lại cho bạn nhiều lợi ích, đặc biệt là xua tan cảm giác khó chịu.

1. Mất độ đàn hồi

Sau một thời gian dài sử dụng, quần áo chíp sẽ bị mất độ đàn hồi và không còn giữ được phom dáng chuẩn như ban đầu. Nếu áo chíp không thể co giãn ở quai áo nữa thì sẽ mất tác dụng nâng đỡ, hỗ trợ “núi đôi” hợp lý. Tương tự như quần nhỏ, cạp lỏng sẽ khiến bạn khó chịu.

2. Đồ chíp ngày càng nhỏ đi 

Đồ chíp được giặt thường xuyên nhất, nên hiện tượng co vải chắc chắn sẽ xảy ra. Đặc biệt nếu chúng được may từ vải cotton. Trong khi đó, vòng 1 có thể thay đổi theo thời gian, thường là lớn dần, sẽ không vừa vặn đối với áo chíp đã mua quá lâu. Nếu cố mặc áo chíp quá chật, bạn sẽ gặp vài rắc rối như đau lưng, thậm chí là chảy xệ hoặc biến dạng vòng 1.

27fa625e-432f-4036-a418-eb4694-6453-7693

3. Không còn thoải mái

Nếu bạn mặc đồ lót mà không cảm thấy thoái mái, thì chẳng có lý do nào nên giữ chúng lại. Đặc biệt, nếu bạn thích trang phục từ vải ren. Sau một thời gian giặt, chúng không còn hoàn hảo, có thể gây ngứa. 

4. Bị biến dạng

Nếu phần quả của áo chíp bị méo mó hoặc gọng hỗ trợ biến dạng, thì đã đến lúc bạn thay áo mới. Mục đích của việc mặc áo chíp là hỗ trợ nâng đỡ vòng 1, khi không còn ở trạng thái ban đầu, thậm chí chúng mang lại tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Teen chỉ nên mặc đồ lót tối đa trong 6 tháng. Hơn nữa, nếu được mặc luân phiên, áo chíp sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Mr.Bull (theo GHK)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top