iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/1/2020, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con gái nên 'đá' những chàng có 4 biểu hiện này

Sau độ tuổi 20, con gái cần thực tế nhận biết điều gì không tốt và từ bỏ, thay vì mơ mộng về một chuyện ngôn tình như thời cấp ba.

Chàng không tin vào tình yêu 1:1

Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người không có khả năng chung thủy. Hãy nhớ rằng vẫn còn nhiều đàn ông chung thủy trên thế giới, chỉ cần kiên nhẫn tìm kiếm sẽ có một ngày bạn thấy anh ấy xuất hiện. Những chàng đẹp trai nhưng lăng nhăng không xứng trở thành đối tượng của bạn.

Chàng không biết bản thân muốn gì

Nếu anh ta vẫn còn bối rối không rõ mục đích sống của mình, đó là một điều tồi tệ với mối quan hệ của hai bạn. Họ sẽ có nhiều mối bận tâm và khó dành thời gian cho bạn. Hơn nữa tâm tình của họ cũng nhạy cảm và dễ nổi nóng hơn. Nếu không muốn đóng vai bà mẹ phải khuyên bảo anh chàng mỗi ngày, bạn hãy rời đi trước khi bị tổn thương.

Chàng không giữ đúng cam kết

Nếu anh ta hứa với bạn làm điều gì đó nhưng sau đó lại từ chối không có lý do rõ ràng, chứng tỏ chàng có thể sẽ lặp lại điều tương tự trong tương lai, ở một chuyện quan trọng hơn. Nếu việc này xảy ra thường xuyên, bạn cần cân nhắc liệu rằng họ có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ giữa hai người.

Linh cảm của bạn thấy có điều không ổn

Trực giác của phụ nữ thường khá đúng trong chuyện tình cảm. Nếu bạn có cảm giác tồi tệ về tình yêu này thông qua những giấc mơ hoặc bất cứ điều gì đó, hãy rời bỏ nó. Tin tưởng linh cảm của bạn an toàn hơn so với suy đoán cảm xúc của người ấy.

Jamais Vu (theo Popbela)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top