iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/11/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con gái lùn thì không ai yêu?

Chỉ cao một mét rưỡi, mình rất bực bội khi thấy một người chê con gái lùn đủ điều.

Mình là nữ, hiện là sinh viên năm ba của một trường đại học tại Hà Nội. Trong một lần lướt "newfeed", mình có thấy một anh chàng (là bạn trên facebook) viết status có nội dung chê con gái lùn: con gái lùn không xinh, kém duyên, trông như trẻ con, đứng cạnh giống con gái hơn người yêu....

Những câu nói đại loại như vậy khiến mình cảm thấy rất khó chịu vì mình cũng chỉ cao một mét rưỡi. Chính vì vậy, mình đã thả cảm xúc "phẫn nộ" vào bài viết đó. Khoảng một tiếng sau, người đó đột nhiên inbox riêng với mình: 

Hắn: Chào em, em là người thả icon phẫn nộ vào bài viết của anh. Là em cố tình hay vô tình thế?

Mình: Anh nghĩ em vô tình hay cố ý?

Hắn: Xin lỗi em nhưng anh còn nhiều việc phải xử lý chứ không có thời gian ngồi tán gẫu với em. Em hãy trả lời câu hỏi của anh? Được không?

Mình: À, vậy ạ? Nếu để anh cảm thấy khó chịu thì anh cứ nghĩ em bấm nhầm đi nhé!

Hắn: Ừ nhưng em hãy bỏ cái tính đó đi. Dù không muốn em phật lòng nhưng em đừng buồn nếu nói em vừa xấu, vừa lùn lại kém sang. Em là con gái mà trả lời chỏng lỏn như vậy thì không ai yêu được đâu, nhất là khi em lùn đến vậy! Nhớ nhé em.

Mình: ....

Một lúc sau, mình chủ động hủy kết bạn. 

Hắn: Ơ kìa, anh góp ý thẳng thắn thì em không tiếp thu lại còn hủy kết bạn với anh? Nhớ sửa tính đi em gái nhé. 

Nói thật là anh này mình quen qua một chuyến đi tình nguyện ở trường, do xã giao nên mình cũng đồng ý kết bạn cho lịch sự. Thế nhưng, hơn 20 năm cuộc đời mình chưa bao giờ gặp phải một con người chỉ vì không like, không thả tim mà thả phẫn nộ để rồi "được" inbox riêng và góp ý liên quan đến ngoại hình của mình. 

Giờ mình viết lên đây xin ý kiến của mọi người để xử đẹp anh chàng vô duyên kia. Do chưa có kinh nghiệm nên mong mọi người giúp đỡ. Mình xin chân thành cảm ơn. 

C.D

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top