iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/11/2019, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có tồn tại tình bạn khác giới?

Các ông các bà có tin vào tình bạn khác giới không? Cho đến giờ phút này thì tôi không bao giờ tin nhé!

Tôi và người yêu tôi từng là "Friendzone" rất thân thiết, lại còn hay đi với nhau, có gì cũng chia sẻ tâm sự, nhiều khi người ta tưởng là yêu nhau. Tôi và người yêu học khác trường đại học nhưng trước đó bọn tôi học chung lớp với nhau 3 năm cấp 3. Học chung lớp nhưng hồi đó tôi với anh ấy ít chơi với nhau, ít nói chuyện vì hồi đó cả 2 đứa đều có người yêu.

Có một sự thật là trong mắt tôi, người yêu tôi ngày ấy rất ngứa mắt và lôi thôi, thậm chí còn chửi nhau đến độ suýt gọi hội đánh nhau. Vậy mà đến cuối năm lớp 12 lại hay nói chuyện với nhau rồi dần dần thân lúc nào không biết. 

Anh người yêu của tôi đã chia tay mối tình đầu vào năm nhất. Cả 2 đứa vẫn làm bạn với nhau, có gì đều chia sẻ và khi tôi cần là anh ấy đều xuất hiện. Mỗi lần tôi cãi nhau với người yêu, khóc lóc... anh ấy vẫn là người xuất hiện mọi lúc mọi nơi luôn. 

Tất nhiên tôi biết rằng anh bạn thân này thích tôi nhưng tôi kệ vì sợ: nếu đến với nhau rồi chẳng may xảy ra cãi vã, dẫn đến chia tay, tôi sẽ mất đi người bạn thân nhất. 

Vậy mà dần dần tôi cũng thích người ta từ bao giờ không biết. Tôi không hề nhận ra điều đó cho đến một ngày cuối năm 4 khi biết rằng anh ấy đang chuẩn bị tìm hiểu một người và người ta cũng có vẻ thích anh. Tự nhiên lúc đó tôi buồn và chỉ muốn khóc, tự nhiên cảm thấy sợ nếu anh ấy không còn bên cạnh.

Đêm hôm đó chả hiểu vì sao tôi lại nhắn tin tỏ tình, lúc đó tôi hứa chỉ nói ra cho nhẹ lòng thôi và sẽ bớt liên lạc lại, không làm phiền nữa để anh bắt đầu một mối quan hệ mới.

Vậy mà anh đã khóc, vì sợ tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với anh nữa, sợ không còn tôi bên cạnh làm bạn và chia sẻ. Sau cùng anh ấy cũng từ bỏ người đang tìm hiểu, vì anh sợ nếu đến với người ta thì không có tôi nữa. Từ đó anh ngày càng quan tâm đến tôi hơn, dành thời gian cho tôi nhiều hơn và cuối cùng chúng tôi cũng yêu nhau. 

Đến bây giờ tôi mới nhận ra trong chuyện tình cảm này, tôi là người chủ động trước và vẫn là tôi chủ động lừa hắn để abc xyz...

Tôi mong anh sẽ là người cuối cùng của mình, vì nếu không có người này ở bên, chắc tôi cũng chẳng còn gì cả.

Vậy nên tôi khuyên thật các anh chị em, nếu người yêu có bạn thân khác giới thì liệu hồn nhé! Chẳng có tình bạn khác giới trong sáng giữa nam và nữ đâu.

(Theo Neu Confessions)

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top