iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/7/2019, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có phải mình là les không?

'Gần đây, mình bắt đầu có dấu hiệu lạ nhưng lên mạng tra thì không có kết quả, không biết có phải bị les không nữa?'.

Nếu nhớ không nhầm thì việc này xảy ra khi mình đi tiệc cùng vài người bạn ở trường. Mình đã định chọn một bộ váy nào đó thật sexy hoặc dễ thương một chút để gây sự chú ý. Chọn qua chọn lại thật lâu, cuối cùng lại chọn ngay chiếc áo thun thắng rộng và quần bò đen nam tính, mình cũng chả hiểu sao nữa? 

Bởi lúc ấy mình thấy chỉ có nó mới hợp với mình nhất. Xong xuôi mọi chuyện, mình đến trường với vài đứa bạn cả nam lẫn nữ. Họ bảo sao mình mặc y hệt con trai vậy. Mình chỉ biết trả lời là mặc cho qua chuyện thôi.

Đến đó, thứ mình chú ý không phải là đồ ăn hay những anh chàng điển trai, mà là một cô gái với bộ váy ngắn ôm sát gợi cảm, đang nhâm nhi ly cam vắt. Mình đã cố quên cô ấy đi vì dù sao cũng không quen biết và tiếp tục nhập tiệc cùng đám bạn. Nhưng dù cố gắng thế nào thì sự chú ý vẫn dành cho cô ấy. Trong lúc "quẩy", có vài anh chàng cố ý đụng chạm vào người nhưng mình lại cảm thấy chán ghét và dơ bẩn họ nên cố lảng đi chỗ khác. 

Ngày trước, nếu họ chạm vào người thì mình sẽ đánh nhẹ họ một cái rồi đùa giỡn, nhưng bây giờ thì không. Mình cứ nghĩ chắc bị "bệnh" nên mới vậy. Không may trong lúc vừa đi vừa suy nghĩ, mình lại va vào cô gái lúc nãy. Mình đã xin lỗi và cô ấy chỉ cười nhẹ bảo không sao. Lúc ấy tự nhiên mặt mình đỏ lên lạ lắm. Cô ấy bắt chuyện rồi cả hai làm quen với nhau. Nói một lúc thì có vài tên đến trêu ghẹo cô ấy. Mình khá tức giận nên đã chạy đến đấm bọn chúng liên tiếp rồi kéo cô ấy về. 

Trên đường không chỉ hỏi nhà cô ấy, mình còn hỏi han nhiều điều khác. Lúc đó, cô ấy chỉ biết nhìn mình và cảm ơn. Đến đoạn này thì tim mình bỗng lỡ một nhịp khi nụ cười thiên thần xuất hiện. Sau khi đưa cô ấy về nhà, mình về luôn.

Khi những đứa bạn hỏi mình bị sao, mình kể lại toàn bộ, sau đó tụi nó nói mình bị les rồi. Mình cũng không tin lắm nên lên mạng tra, thử các bài test các thứ... nhưng không cho ra kết quả rõ ràng. Mình chỉ muốn hỏi, qua việc này mình có thật sự les hay không?

Hiện mình rất cần một lời khuyên chân thành. 

Gấu Con

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top