iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 12:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có nên tỏ tình với người mình từng từ chối?

Giờ em rất thích anh ấy nhưng lại sợ anh ấy không thích em nữa! 

Em học lớp 6, một năm trước đây anh ấy bảo là thích em nhưng em chưa có tình cảm với anh ấy (lúc đó em đang học lớp 5 còn anh ấy thì học lớp 6) nên em đã từ chối. 

Sau khi chơi chung khoảng nửa năm thì em bắt đầu thấy anh ấy rất dễ thương, khùng khùng... rồi cuối cùng cũng có tình cảm với anh. 

Rồi tự nhiên, khi em bắt đầu lên cấp 2, anh ấy không chơi chung với em nữa, em cũng không biết vì lý do gì? Giờ đây em và anh ấy học thêm chung lớp Anh văn nên thứ bảy, chủ nhật nào em cũng mong được gặp anh ấy.

Trước khi vào lớp học, em luôn nhìn anh ấy một lúc rồi mới đi vào bàn ngồi. Thỉnh thoảng thấy anh ấy nhìn em, ngại quá nên em quay đi chỗ khác. Hôm qua, anh ấy được cô xếp chỗ ngồi đối diện em. Em cảm thấy anh hay nhìn lén em rồi quay đi. 

Đến giờ em không biết anh ấy có thích em nữa hay không? Mấy anh trong lớp học cùng bảo anh ấy suốt ngày nhìn em, nhìn không chớp mắt. Em cũng lo vì bạn anh ấy thường gán ghép anh với người này, người kia. Giờ đây em nên đối diện với tình cảm của mình hay nên quên anh ấy đi?

Nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn nhiều!

Gia Bình

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top