iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/3/2017, 14:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái nhắn nhủ bạn trai: 'Không có tiền thì đừng có người yêu'

Mình là nữ, đính chính là không phải tham tiền hay cần tiền của người yêu. Bài viết xuất phát từ sự ghen tị với bạn cùng phòng. 

Phòng có 2 đứa con gái thì cả 2 đều có người yêu. Ngày 20/10, 8/3 người yêu nó tặng cả bó hoa, còn người yêu mình thì tặng 1 bông hoa nát nát (chắc nhặt được của các bạn nữ ở lớp).

Ngày hẹn hò cuối tuần con bạn được người yêu dẫn đi ăn quán nọ quán kia đặc biệt, còn người yêu mình dẫn đi ăn cơm bình dân (nhắc đến đây đúng là sợ luôn).

co-gai-nhan-nhu-ban-trai-khong-co-tien-thi-dung-co-nguoi-yeu

Ngày 14/2, con bạn được người yêu nó tặng hộp socola to bự, 100% nguyên chất, còn người yêu mình tặng 1 gói socola kitkat mua trong siêu thị.

Ngày sinh nhật, con bạn được người yêu nó dẫn đi ăn, đặt bánh kem, mua quà tặng, còn người yêu mình đến lời chúc cũng không có, nó đi chúc đứa bạn nó trước.

Em dẫn anh đi nhà hàng thì anh bảo không thích, em mua quà của thần tượng tặng anh, ngày sinh nhật em mua áo tặng anh, ngày sinh nhật em mời anh đi ăn nhưng đến những việc nhỏ nhoi nhất như quà sinh nhật anh còn chả làm được cho em thì mai sau anh định ăn bám em à? Anh chỉ nói hay thôi.

Em sợ nhất là yêu một người vô dụng!

Confessions NEU

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top