iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/10/2017, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái chê người yêu đi ôtô, lương 90 triệu mà tặng quà 20/10 lìu tìu

"20/10 tự dưng thấy tặng cái đồng hồ có 1,6 triệu thấy quá kém".

Người yêu em là cựu sinh viên NEU, anh ấy sinh năm 92 em còn chẳng quan tâm khóa nào, chỉ biết anh ấy học NEU ra. Em được mọi người đánh giá là xinh xắn, cao ráo, em cũng có thi cuộc thi hoa khôi của trường nhưng chỉ được một giải nhỏ, có cơ cấu hết rồi nên đành chịu thôi. Anh người yêu tán em được nửa năm rồi, em đang là sinh viên năm 3 trường khác. Lúc tán em thì anh ấy đã đi SH rồi, ngoài ra còn đi ôtô con Cruze gì gì đó em cũng chẳng biết nhưng mới cứng. Anh ấy bảo là tự làm ra vì nhà cũng không giàu có gì, em xác nhận là nhà không giàu có gì, giờ một tháng đi làm cũng kiếm khoảng 80-90 triệu. Nghe cũng giỏi, mua được một căn nhà chung cư hơn 1 tỷ nhưng vẫn phải trả nợ ngân hàng 1 ít nữa... đại loại thì em thấy như anh ấy cũng giỏi. Chỉ có điều là em thấy anh ấy đi làm 80-90 triệu/tháng mà từ lúc yêu nhau đến giờ... em thấy anh ấy tặng quà cứ lìu tìu kiểu gì ấy.

Người ta làm 80-90 triệu/tháng chia ra mỗi ngày phải được 2,3 triệu. Vậy mà một tháng mới có 2, 3 ngày kỷ niệm anh ấy tặng em nào là quần áo có 300-400k. Thỏi son có 1 triệu, mỹ phẩm cũng 1 triệu, cái đồng hồ có 1,4 triệu. Có những hôm chỉ tặng hoa không, rồi có hôm chỉ đưa đi ăn... từ lúc yêu tới giờ khoảng 6 tháng mà em tính ra 30,40 món quà anh ấy tặng toàn có 1,2 triệu là cùng, có mỗi đôi giày 2,5 triệu. Nhân lên thì còn chẳng bằng 1 tháng đi làm của anh ấy.

Em thấy đầy đứa bạn em, yêu người còn chẳng có ôtô được tặng quà lớn hơn nhiều. Thế nên em với anh ấy mặc dù yêu nhau, em chỉ dừng lại ở mức nắm tay với ôm thôi chưa cho hôn... còn cái việc abc xyz chắc chẳng bao giờ. 

Anh chị có bao giờ nghĩ kiểu nó không xứng tầm không? Kiểu là đi ôtô thì thà ít quà cũng được nhưng quà nên to ấy... thế nó mới xứng tầm. Nhiều tiền mà lìu tìu như này liệu sau này lấy nhau về, chẳng may có lấy nhau về nhé thì cũng lìu tìu rồi chắt chiu với vợ con không?

Là em em vẫn thấy lìu tìu, dù gì cũng phải quà to để thể hiện tấm lòng chứ. 20/10 tự dưng thấy tặng cái đồng hồ có 1,6 triệu thấy quá kém. Mình là con gái, mình còn sinh viên, còn xinh đẹp, mình có quyền, sao phải khổ nhỉ, tuổi thanh xuân của mình sao lại phải uổng phí thế?

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top