iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 4/6/2017, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái cao 1m60, da trắng, xinh đẹp bị người yêu bỏ vì 'cái bụng mỡ'

Cái lý do thật khó nghe...

Em K57 học Neu, dáng người cũng vừa vừa 1m60, da trắng tóc dài nói chung là cũng khá xinh ấy, mỗi tội bụng mỡ mấy ngấn. Cái này thì tại lên cấp 3 em đi học mà chạy show quá về chỉ ăn rồi lên ngủ ngay chứ không vận động gì cả, lên Đại học thì thôi nó đã không cứu chữa được rồi, cũng tại em lười quá. Có dạo em cũng theo bạn tập tành mà ôi thôi nó mệt, nên em buông xuôi luôn. Nghĩ lại bình thường mặc đồ cũng rộng rộng, ngoài bụng ra mấy chỗ khác cũng không có béo, mẹ em nói em gầy rồi họ hàng lâu lâu gặp cũng chê em ốm mà, thành ra mặc kệ luôn.

Học Đại học được vài tháng thì bị anh người yêu em cưa đổ. Anh người yêu em lớn hơn em 2 tuổi, gia đình khá giả, đã đi làm rồi, từ ngoại hình đến điều kiện khỏi gì phải bàn cãi, thêm nữa là cưng chiều em lắm. Quen nhau gần 2 năm, đang êm ấm thì tự dưng hôm trước anh gửi em xem cái hình mấy con động vật bị béo phì rồi bình luận rôm rả (anh ấy sôi nổi hay chuyện lắm, hay gửi em ảnh này ảnh kia với mấy bài báo để có chủ đề nói chuyện) xong em mới nói là "Bụng em còn hơn vậy nữa ". Anh mới nói "thôi đi cô, cô ốm nhom tôi ôm tôi còn xót", em nói "tại anh không biết đó thôi, bình thường đứng thì cũng đỡ ngồi xuống là thấy ghê luôn", "em nói vậy để lười ăn chứ gì" (tại em kén ăn lắm, hay viện lý do để không ăn). Nói chơi vậy rồi thôi.

Xong hôm trước em đi thử đồ với bạn, nó lựa cho em cái áo ngắn quá, kiểu crop top ấy, mặc vào thấy bụng to, em mới chụp cho anh xem, kiểu cũng thật thà "Bụng em béo thật này", chiều anh mới trả lời, ảnh hỏi "photoshop lâu không? đừng có trêu anh nữa, lát anh chở em đi ăn" rồi tối qua chở em đi ăn thật. Lúc đi chơi tự dưng anh ôm em rồi bóp bụng em mấy cái xong cứng đơ rồi buông ra kéo kéo áo em lên xem, em mới cười nói "giờ tin chưa" rồi cái anh cũng cười cười mà thái độ khác hẳn luôn, em cũng thấy kỳ kỳ mà không để ý lắm. Tự dưng về lạnh nhạt với em rồi còn chia sẻ hình mấy cô người mẫu dáng chuẩn này kia viết caption thèm muốn các kiểu. Rồi sáng nay nhắn tin chia tay em, lý do là hết yêu rồi. Em mới ngủ dậy cũng đang lơ mơ nên nhắn lại "mới sáng sớm anh dọa em rồi", anh mới gọi lại luôn, giọng bực bực "Anh nói là anh hết yêu em rồi, mình chia tay đi, không đùa đâu" rồi cúp luôn. Em bị quát cho tỉnh, giờ vẫn còn thấy mông lung.

Chẳng lẽ vì bụng em mỡ mà hết yêu em? Nghĩ đến cái lý do này em thấy buồn cười, xong cũng không buồn hay luyến tiếc gì thêm nữa. Có lẽ em cũng không thực sự thương yêu anh như em đã nghĩ.

NEU Confessions

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top