iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/12/2018, 20:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai bị bạn gái chia tay vì lười tắm vào mùa đông

Một tuần tắm 1-2 lần, chàng trai bị bạn gái chia tay không thương tiếc. 

Có khá nhiều chuyện dở khóc dở cười trên các trang "nhờ tư vấn", và mới đây cư dân mạng được phen há hốc miệng trước câu chuyện bị bạn gái chia tay vì lười tắm được chia sẻ từ một bạn nam.

Chàng trai trong bài viết chia sẻ "1 tuần tắm 1-2 lần, khi nào người bẩn quá mới tắm, còn không chỉ cần gội đầu thôi". Khi nhận được phản ứng "kinh ngạc" từ bạn gái, chàng trai lí giải đàn ông ai cũng thế, "trời lạnh, mình không bị toát mồ hôi, vi khuẩn các thứ lạnh quá đóng hết nên người có bẩn đâu. Mà giờ tắm vừa tốn nước, vừa tốn điện bật nóng lạnh, lại phải thay quần nhỏ nữa". Anh chàng cũng không ngần ngại thừa nhận "2 đến 3 ngày mới thay quần nhỏ một lần". 

Những dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm và cả... rổ gạch đá từ "phe tóc dài". Những bình luận để lại nhắc chàng trai đã ở quá bẩn. "Tôi chỉ ngủ nguyên ngày còn phải tắm. Có bạn gái thì cần sạch sẽ thơm tho vào chứ. Lại còn lí giải vi khuẩn đóng băng các thứ thì đến tôi là đàn ông cũng không chịu được chứ nói gì đến người yêu bạn"; "Ai nói đàn ông nào cũng thế"; "Chia tay là đúng chứ oan ức gì"; "Ở dơ quá"... 

Theo bạn, chàng trai có đáng được cảm thông?

H.A

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top