iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/8/2017, 08:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách gì để biết người ấy có thực sự yêu em?

Em và người ấy yêu nhau đã lâu nhưng em vẫn luôn có cảm giác người mà cậu ấy yêu thực sự không phải em.

Cậu ấy rất quan tâm, hiểu em nhưng có thể là do em biểu hiện khi thích một cái gì đó quá rõ ràng đến nỗi ai cũng có thể nhận ra. Cậu ấy rất chiều em, nhưng không thể hiểu được mỗi khi em đi cùng với bạn hay một người con gái nào khác xinh đẹp và giỏi hơn em thì cậu ấy không còn nhìn em.

Ví dụ như em và bạn đang ngồi nói chuyện, cậu ấy bước vào phòng giơ túi hoa quả lên, người cậu ấy nhìn đầu tiên không phải em mà là bạn em. Cậu ấy rất thân với con gái nữa. Rất quan tâm tới các bạn nữ khác đôi khi còn khiến em lầm tưởng rằng giữa tình yêu và tình bạn của cậu ấy không có ranh giới, không thể phân biệt được. Mỗi khi em nói chuyện thẳng thắn về việc này thì cậu ấy bảo em hay ghen. Nhiều lúc em cũng không thể hiểu được và hỏi cậu ấy liệu rằng cậu ấy có yêu em không?

Cậu ấy bảo có nhưng em nói rằng: "Nếu như vậy thì tại sao cậu lại hát tặng người khác trước mặt tớ, rồi còn bất chấp việc nếu cậu với tớ chia tay để đến ăn tân gia nhà bạn ấy khi lúc đó tớ rất cần cậu?" Tất cả đáp án của từng câu hỏi mà em đưa ra cậu ấy chỉ bảo rằng cậu ấy rất yêu em và cậu ấy xin lỗi khi khiến em bị tổn thương. Cậu ấy cứ hứa rằng sẽ không liên lạc với bạn nữ ấy, unfriend và block facebook của bạn nữ kia, chỉ cần em tha thứ thôi. Nhưng rồi cậu ấy lại add facebook lại bạn kia rồi giải thích là bạn nữ ấy không đọc được tin của lớp nên phải unblock facebook.

Một thời gian sau em phát hiện ra rằng bạn ấy add friend facebook lại của bạn nữ kia một lần nữa. Có cách nào để em biết cậu ấy chỉ dành tình cảm cho một mình em không?

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

K.B

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top