iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/12/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn

Chỉ với thói quen cầm điện thoại đã có thể bật mí nhiều về tính cách của người dùng.

Theo các số liệu thống kê đã chỉ ra, đến năm 2020, trên thế giới sẽ có gần ba tỷ người sử dụng điện thoại thông minh. Thực tế này không chỉ ra sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin mà còn thể hiện sự bùng nổ khi con người tiếp cận với thế giới.

Ngoài sự phát triển mạnh của thời đại công nghệ, cách sử dụng điện thoại thông minh còn bật mí những đặc điểm về tính cách ẩn sâu bên trong người dùng mà bạn không biết.

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn

1. Bạn giữ điện thoại bằng một tay

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn - 1

Nếu chỉ lướt điện thoại bằng ngón tay cái, bạn là một người cực kỳ tự tin. Bạn sẵn sàng đương đầu với thử thách. Sự khôn ngoan, khéo léo luôn khiến bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên trong các mối quan hệ bên ngoài, bạn lại là người cô lập và dè dặt. Trước khi quyết định tiến đến một mối quan hệ, bạn luôn chần chừ, đắn đo suy nghĩ về mọi khía cạnh: người ấy có hợp với bạn không hay Nếu yêu nhau cả hai sẽ đi đến đâu... Câu chuyện chỉ được giải quyết khi bạn đã thông suốt mọi vấn đề.

2. Sử dụng một tay để cầm và ngón tay cái của bàn tay thứ hai di chuyển

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn - 2

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn là người rất trực quan. Sự thông minh, khôn ngoan, hợp lý và thận trọng khiến bạn đưa ra những quyết định chính xác. Trước khi quyết định mọi chuyện bạn luôn đưa ra phán đoán đúng - sai, nên hay không nên... Chính vì trực quan tốt, rất ít chuyện có thể qua mắt được bạn.

Nhưng cũng giống với kiểu người trên, dù khôn ngoan, lanh lợi nhưng bạn không hề dứt khoát trong tình yêu. Sự nông nổi, thiếu suy nghĩ rất dễ đưa đến những quyết định sai lầm. Có thể nói khi yêu, bạn luôn là người mù quáng.

3. Bạn sử dụng cả hai tay để cầm và sử dụng điện thoại

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn - 3

Cách cầm điện thoại này chứng tỏ bạn là người "sành sỏi" trong tình yêu. Một khi đã yêu, bạn sẽ quyết tâm chinh phục cho bằng được, lập ra nhiều kế hoạch để có thể khiến người ấy gật đầu.

Trong cuộc sống, bạn là người dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Nó khiến bạn hòa nhập với cuộc chơi hay công việc một cách nhanh chóng.

4. Sử dụng một tay để hỗ trợ điện thoại và ngón trỏ để làm việc với màn hình

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn - 4

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn là người vô cùng sáng tạo. Thay vì thụ động áp dụng những cách cũ, bạn luôn cố gắng tạo nên nhiều ý tưởng mới và biến chúng thành hiện thực. Bạn thích làm công việc đơn lẻ thay vì làm việc nhóm - nơi bạn có thể tạo ra những ý tưởng điên rồ nhưng lại khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Đó chính là lý do khiến bạn luôn thành công.

Dù tự tin và đầy bản lĩnh nhưng trong các mối quan hệ bạn lại nhút nhát và luôn bị động. Điều này khiến bạn khó tiến đến một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nếu ai đó hiểu và chấp nhận sự nhút nhát từ bạn, càng yêu lâu, họ sẽ bất ngờ với những gì bạn mang đến.

N.P (Theo Brightside)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top