iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/3/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các boys làm gì nếu bạn gái cởi đồ níu kéo tình cảm chốn đông người?

Chủ đề: Tổng đài teens47

Sau sự việc một bạn nữ cởi quần áo níu kéo bạn trai ở rạp chiếu phim, nhiều chàng trai cho rằng trong trường hợp đó, nên che chắn cho bạn gái và nhờ bảo vệ giải tán đám đông hiếu kỳ. 

Tối 15/3, một thiếu nữ ở Hải Phòng chỉ vì níu kéo tình yêu mà không ngần ngại lột đồ trước sự chứng kiến của nhiều người tại rạp chiếu phim. Trước đó vài ngày, một cô gái khác vì cãi nhau với bạn trai cũng ngang nhiên cởi đồ giữa phố Hà Nội gây sửng sốt không kém.

Cô gái ngang nhiên lột đồ để núi kéo bạn trai ngay ở rạp chiếu phim. Ảnh: Beat.vn.

Cô gái ngang nhiên lột đồ để núi kéo bạn trai ngay ở rạp chiếu phim. Ảnh: Beat.vn.

Nhiều chàng trai cho rằng, hành động phản cảm trên sẽ gây khó xử cho cả hai người, đồng thời đưa ra các cách ứng xử khác nhau nếu mình là người trong cuộc.

Giúp bạn nữ mặc lại trang phục và đưa đến một nơi khác

Ngọc Quý Hà, sinh viên Báo chí ĐH KHXH&NV TP HCM chia sẻ: "Mình nghĩ hành động của cô gái trên là thiếu suy nghĩ và hơi bốc đồng. Dù trong tình cảm có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì cũng không nên làm như vậy, nhất là ở một nơi công cộng đông người như rạp chiếu phim. Có thể cô gái cho rằng sẽ níu kéo được chàng trai bằng cách đó nhưng liệu chàng trai hay thậm chí là cô gái có thể chịu đựng được tiếng xấu này sau đó? Mình nghĩ là không".

Ngoc-Quy-Ha-iOne-1-8273-1418027445.jpg

Ngọc Quý Hà, sinh viên Báo chí ĐH KHXH&NV TP HCM.

"Trong lúc thiếu suy nghĩ đã hành động bồng bột. Thử hỏi sau khi xem lại các clip của mình trôi nổi trên mạng, rồi ra đường bị dòm ngó thì tâm lý cô gái sẽ bị ảnh hưởng đến mức nào?", Hà đặt câu hỏi.

Nếu là chàng trai trong câu chuyện, trước hết Hà sẽ có hành động che chắn cho cô gái như mặc quần áo vào giúp hay cởi áo của mình ra để che những phần nhạy cảm trên cơ thể. Sau đó anh chàng sẽ nhờ bảo vệ can thiệp, giải tán đám đông hiếu kỳ rồi nói chuyện phải trái với cô gái ở một nơi khác.

Yêu cầu mặc lại quần áo và cương quyết chia tay

Theo Ngọc Bảo (18 tuổi), hành động của cô gái là quá dại dột khi để níu kéo một người con trai mà hạ thấp bản thân, đánh mất lòng tự trọng. "Không chỉ có vậy, ngay cả bố mẹ họ cũng phải hứng chịu điều tiếng không hay từ hành động của con cái", Bảo nói.

11067521-659119900884523-79300-2317-8793

Ngọc Bảo (18 tuổi) cho rằng hành động cởi đồ của cô gái là thiếu suy nghĩ.

Bảo đặt câu hỏi: "Phải chăng đây chỉ là hành động nhằm trở nên nổi tiếng? Nếu đây đúng là sự thật thì mình nghĩ đây là lời cảnh báo cho những người quá si tình dẫn đến có hành động ngu ngốc".

"Nếu mình là người bạn trai trong cuộc, mình nghĩ hành động này sẽ càng thôi thúc mình chia tay. Tuy nhiên, trước hết cần phải bình tĩnh, tế nhị và lịch thiệp. Mình sẽ yêu cầu cô gái mặc quần áo và đi đến chỗ khác kín đáo để nói chuyện rõ ràng với nhau", Ngọc Bảo cho hay.

Bá Minh, cựu học sinh THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TP HCM cho rằng, không hẳn cô gái này đang yêu thực sự, vì nếu như xuất phát từ sự chân thành thì sẽ không làm việc ấy, mang lại tiếng xấu cho bản thân lẫn người mình yêu. ''Có thể nói hành động này giống như kiểu lạm dụng “cởi lấy tiếng”. Hậu quả nhận lại là sự khinh thường hơn là đáng thương. Chàng trai cũng bị bôi nhọ danh dự không kém",  Minh cho hay.

936913-664927660189795-6324496-3567-2409

Bá Minh - cựu học sinh THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TP HCM.

Nếu Minh là chàng trai trong cuộc cậu bạn sẽ giải quyết tình huống: "Mình sẽ dẫn cô ấy vào nhà vệ sinh thay đồ rồi bỏ đi hoặc nếu cô ấy chịu suy nghĩ lại thì có thể đi ra cà phê nói chuyện rõ ràng".

Không nên chia tay nơi công cộng

"Có thể do cô gái mất bình tĩnh trong chuyện này nhưng vẫn còn nhiều cách để cứu vãn mà. Mình nghĩ chắc chắn cặp đôi đó sẽ không thể hạnh phúc được dù có tái hợp. Họ sẽ bị lần ra trang cá nhân và sẽ bị chỉ trích kịch liệt. Và nhân phẩm của cô gái cũng sẽ bị hạ thấp vì hành động ấu trĩ này", Hưng nói.

10339566-884328531593631-10867-6044-9977

Hưng Lee (sinh năm 1996) - chàng trai từng gây sốt với những màn giả gái "xuất sắc".

Hưng sẽ giải quyết tình huống bằng cách: làm dịu cô gái bằng cách làm nói lời nhẹ nhàng rồi sau đó về nhà hoặc đến một nơi riêng tư nào đó để giải quyết. "Bởi vì dứt khoát tình cảm ở một nơi công cộng là một cách tồi", Hưng cho biết.

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top