iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/1/2018, 15:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bực mình vì bạn thân khác giới của người yêu

Em từng nghĩ là em có thể bao dung nhưng cuối cùng em vẫn chịu không xuể, nhiều khi ức tới tận cổ.

Chào mọi người ạ, em K58. Vẫn cái chủ đề dai dẳng là bạn thân khác giới của bạn trai, em từng nghĩ là em có thể bao dung nhưng cuối cùng em vẫn chịu không xuể, nhiều khi ức tới tận cổ.

Anh người yêu hơn em 2 tuổi, cũng đã yêu nhau được gần nửa năm. Ngay từ đầu anh ấy cũng kể cho em về chị N bạn thân anh ấy, cũng bảo là em không nên ghen cho mệt người vì họ không bao giờ có ý gì với nhau đâu. Ban đầu em nghe cũng hơi khó chịu, nhưng mà em nghĩ là anh ấy đã chọn em là người yêu cơ mà, vậy nên cứ thuận theo tự nhiên thôi, em cũng khỏi suy nghĩ mệt đầu. 

Chẳng là chuyện cũng đơn giản loanh quanh mấy cái tin nhắn hỏi thăm hay rủ rê ăn uống bình thường. Có lần bạn trai em mượn điện thoại em để vào messenger rồi không out ra, về nhà em cũng kiểu tò mò mở ra xem thì tin nhắn của chị ấy toàn là mấy câu kiểu như "Mày thiếu gái quá nên yêu cho đỡ cô đơn à? Sao khổ sở thế, về đây chị dẫn đi ăn, trời lạnh mà thèm đá bào mới chết" hay là "Suốt ngày cứ gọi tới là đang đi, đi đi lại đi với con kia chứ gì. Bà giới thiệu cho mày toàn mấy em ok mà không thích, lại cứ thích cái kiểu gì ấy" và nhiều nhiều câu xúc phạm em nữa. Lúc đấy em cũng tức lắm, định gọi điện cho anh ấy một trận, cuối cùng tự đuối lý là mình lén xem tin nhắn của người ta nên thôi, đành nuốt ngược vào bụng. 

Không biết có phải sau vụ tin nhắn ấy em bị nhạy cảm hơn không, mà càng ngày em càng thấy thái độ với cử chỉ của chị ấy với người yêu em kiểu mờ ám còn với em kiểu khinh khỉnh, ghét bỏ. Hôm sinh nhật bạn thân em 27/12, bọn em đi ăn lẩu rồi đi hát, mời cả người yêu em đi nữa. Hôm đấy đang ăn thì chị kia gọi, em nghe loáng thoáng cái gì mà "buồn quá", "đói quá"... Rồi anh ấy liền đứng lên đi đón chị N tới ăn cùng. Quả thực em không biết dùng từ ngữ nào diễn tả cảm xúc của mình lúc đấy. Đã thế lúc đến chị ấy còn liếc xéo em rồi lẩm bẩm (nhưng là kiểu cố tình nói cho người khác nghe) "Nhìn một số người mà chả buồn ăn nữa". Em cũng không hiểu nổi, không ăn đòi đến làm gì? Cũng có ai mời chị ấy đâu? Đến thì đến còn chen ngồi giữa, đẩy em ra mép ghế.

Còn cả Noel vừa rồi với tết Tây nữa, toàn em thui thủi tự về quê dù cả hai chung đường vì lý do chị kia sợ về một mình bị cướp giật...

Đỉnh điểm là hôm sinh nhật em mồng 6 vừa rồi. Bỏ em ngồi một mình ở quán với cái bánh gato còn chưa tắt nến vì chị kia bị ngã ở thềm nhà. Hôm ấy em tủi thân quá mới gọi điện khóc lóc, anh ấy còn mắng em ích kỉ, đến bây giờ vẫn chưa hòa lại.

Theo mọi người em có nên chia tay bây giờ không? Em mệt mỏi quá rồi.

Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top