iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/9/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bối rối vì vừa tỏ tình nàng chặn luôn Facebook

Em quyết định thổ lộ tình cảm sau một năm yêu đơn phương thì nhận lại việc bị chặn Facebook. 

Em sinh năm 2000, là sinh viên năm nhất tại một trường đại học ở Hà Nội. Hồi học lớp 12 em có quen một bạn gái học chung lớp học thêm. Khi ấy, em rất thích bạn ấy nhưng do bản tính nhút nhát nên em không dám lại gần nói chuyện. Nhờ các bạn khác chơi cùng, em cũng xin được Facebook của bạn ấy và được đồng ý add friend.

Sau đó mỗi ngày em đều nhắn tin chúc bạn ấy ngủ ngon, hỏi bạn ấy có hiểu bài không. Vài ba hôm đầu bạn ấy đều trả lời em nhưng sau đó em phải đợi rất lâu mới thấy bạn reply. Có nhiều lúc em thấy bạn ấy đang online nhưng không hề trả lời tin nhắn của em. Không chat với em nhưng bạn ấy vẫn nhấn thích những status của em trên Facebook - mỗi lần như thế em đều sung sướng như muốn phát điên lên. Em lại tiếp tục gửi tin nhắn nhưng bạn ấy không trả lời. Rất nhiều lần em muốn hỏi trực tiếp bạn ấy về việc đã xem nhưng sao không nói gì cả, nhưng em hơi ngại nên không thể mở lời. 

Bối rối vì vừa tỏ tình nàng chặn luôn Facebook

Bây giờ, cả hai chúng em đều đã đỗ vào trường đại học mà mình mơ ước. Bạn ấy vào thành phố Đà Nẵng - nơi bạn ấy từng nói muốn ở lại sau khi ra trường đi làm. Ở rất xa nhau nhưng em vẫn giữ thói quen qua trang Facebook của bạn ấy mỗi ngày. Thời gian đã qua rất lâu nhưng càng ngày em càng thấy nhớ nhung bạn ấy. Tối nào em cũng lên Facebook xem bạn ấy có cập nhật trạng thái gì hay chia sẻ ảnh gì hay không.  

Nửa tháng nay, em quyết tâm hàng ngày nhắn tin chúc bạn ấy ngủ ngon. Em còn gửi ảnh hoa, ảnh mèo - những thứ mà bạn ấy thích, nhưng đều không nhận được lời hồi đáp. Sau đó vì quá nhớ nhung em đã quyết tâm thổ lộ bằng việc nói rằng em thích bạn ấy hơn 1 năm qua. Nếu bạn ấy thấy em phiền phức thì chỉ cần nói một tiếng thì em sẽ không nhắn nữa, thế nhưng bạn ấy lại chặn luôn Facebook của em. Em lập một cái khác để xin lỗi thì cũng bị block.

Em bối rối quá, em không biết mình đã sai ở đâu? Mong nhận được sự tư vấn của mọi người. 

Khang Thái

Có điều gì khó nói, gửi tại đây, iOne sẽ trả lời bạn sau 2 ngày nhận được câu hỏi 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top