iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/12/2017, 12:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị người yêu vỗ béo xong bỏ rơi

Một năm mình tăng gần 20 kg, từ một thanh niên cao to thành như con lợn, béo đến rạn cả da... 

Yêu nhau được một năm thì người yêu đòi chia tay vì mình quá béo. Nhưng béo ở đây không phải do mình mà do người yêu mình. Hồi mới quen nhau ở lớp tín chỉ, thân hình mình cũng cao to, bảnh trai nên tán được người yêu bây giờ, 2 đứa học cùng khóa khác khoa. Yêu nhau được một thời gian, mình vẫn được nhiều bạn nữ để ý nên người yêu lên kế hoạch vỗ béo mình, mỗi lần đi chơi ngày lễ Tết hay kỷ niệm gì chỉ có đi ăn.

- Em không cần quà cáp gì cả, anh cứ ăn nhiều vào cho to cao béo, càng béo càng tốt.

- Béo nhỡ em bỏ rơi anh thì sao.

- Ai lại thế, yêu nhau vì tính cách tâm hồn chứ yêu nhau vì cái dáng vẻ bề ngoài bao giờ.

Thế là một năm mình tăng gần 20 kg. Từ một thanh niên cao to thành đúng một con lợn, béo đến rạn cả da... mình miêu tả đúng từ bạn bè mình nói. 

- Mày nhìn không khác gì con lợn rồi...

Và hệ quả của việc béo quay là không cô nào để ý nữa... thậm chí người yêu cũng không để ý luôn. Giữa muôn trùng người dáng vẻ ngon nghẻ như mình ngày xưa và mình hiện tại thì người yêu quyết định chia tay vì lý do:

- Em bảo anh béo thôi chứ em có bảo anh béo như bây giờ đâu.

Trước khi chia tay mình đã cố gắng giảm cân nhưng trong một tháng giảm được có 2 kg, so với số cân nặng kia thì nghĩ lại buồn. Mình đành chấp nhận thôi, giờ tập trung vào học với ôn thi chắc giảm được ít cân nữa, thôi thì quá trình giảm cân làm lại bản thân bắt đầu. Mình cũng tự hỏi ngày xưa lúc yêu nhau, hồi mình dáng đẹp người yêu mình nên tự hào chứ, với lại để giữ người yêu có nhiều cách cớ sao chọn cách vỗ béo rồi bỏ rơi nhau, tăng cân thì dễ chứ giảm cân mới khó.

NEU Confessions

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top