iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/11/2013, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí kíp tự tin của phụ nữ sau khi sinh

Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật tạo hình và laser, phục hồi giải phẫu, cải thiện thẩm mỹ vùng kín hiệu quả, ít tổn thương cho chị em sau khi sinh.

Trải qua hai lần “vượt cạn” đều sinh thường, vợ chồng chị Quyên, 33 tuổi ở Kim Liên, Hà Nội rất hạnh phúc vì bé nào cũng ăn ngoan, chóng lớn. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau khi sinh bé thứ hai, chị Quyên thấy “cô bé” của mình bị giãn ra khá nhiều, ít đạt được khoái cảm khi gần gũi chồng. Chị cảm nhận được độ hưng phấn của chồng cũng giảm đáng kể, hầu như cả hai không còn được trải nghiệm những giây phút ngọt ngào, thăng hoa như thời son rỗi.

Tre_hoa_tang_sinh_mon_2.jpg

Ở Việt Nam, điều kiện kinh tế ngày càng được nâng cao nên chất lượng đời sống tình dục cũng được quan tâm hơn.

Mặc dù, chồng chị rất tâm lý, thường xuyên an ủi và động viên nhưng trong đầu chị thỉnh thoảng vẫn thoáng qua những ý nghĩ lo sợ anh sẽ đi tìm “thú vui mới”. Để “hóa giải” nỗi lo trong lòng và tự tin trước mỗi cuộc yêu, chị quyết định tìm đến phương pháp trẻ hóa vùng kín.

Trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển, khái niệm trẻ hóa vùng kín (âm đạo) không còn mới lạ. Đây là thủ thuật mà hầu hết chị em đều thực hiện sau khi hoàn thành việc sinh con hoặc sau một thời gian dài hoạt động sinh dục, làm các cấu trúc có những biểu hiện của sự lão hóa, sa trễ, gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống vợ chồng, tăng nguy cơ mắc các chứng viêm nhiễm, sa sinh dục...

Tre_hoa_tang_sinh_mon.jpg

Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser là phương pháp tiên tiến, được các bác sĩ trên thế giới tin dùng.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hữu Điền, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser là phương pháp tiên tiến, kết hợp giữa kỹ thuật tạo hình và công nghệ laser trong phục hồi giải phẫu, cải thiện thẩm mỹ vùng âm đạo hiệu quả, ít tổn thương, bình phục nhanh và mang lại sự tự tin cho chị em.

Mặc dù trẻ hóa vùng kín chỉ là một thủ thuật, không phức tạp nhưng tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ. Hơn nữa, vì đây là vùng nhạy cảm của cơ thể nên việc can thiệp này cần được thực hiện tại các bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Diệp Trương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top