iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/9/2018, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị bố mẹ người yêu 'soi' trên Facebook

Từ bình luận 'chém gió' đến những câu 'chửi thề' cửa miệng của mình đều bị bố mẹ bạn trai đem ra chê trách. 

Bị bố mẹ người yêu soi trên facebook

Tớ và bạn trai chính thức quen nhau được hai năm, chúng tớ là bạn học cùng lớp. Tớ là người mạnh mẽ, cá tính trong khi bạn trai trái ngược: hiền, ngoan, sống nội tâm và ít nói. Mọi việc trong nhà đều do mẹ cậu ấy sắp xếp, mẹ cậu ấy là giáo viên. 

Lần đầu đến nhà bạn trai chơi, hai bác đều rất vui vẻ và nhiệt tình, còn hẹn lần tới mình đến ăn cơm. Khi mình về nhà thì thấy mẹ của cậu ấy kết bạn với mình qua Facebook. Mình đã đồng ý và cũng thường xuyên tương tác với mẹ bạn ấy trên Facebook. Thế nhưng, sau đó mình biết được chuyện gia đình bạn trai rất hay soi mình, nhận xét mình là giả tạo vì ngoan ngoãn trước mặt mọi người nhưng lại hay "chửi thề", phát ngôn "tao, mày" với bạn bè. Mình thấy việc "chửi thề" với bạn bè chỉ là việc bình thường và vui vẻ, mấy ai trong giới trẻ không từng như vậy?

Không vừa lòng với việc mình thể hiện trên mạng xã hội, họ còn chê ngoại hình của mình không xinh xắn. Họ chỉ nhìn vẻ ngoài và đánh giá mình thế này thế kia mà không nghĩ rằng đó là việc riêng tư cá nhân hay sao? Mình không hiểu người lớn nghĩ gì nữa? Mình nên làm thế nào đây, các bạn?

Thảo Anh

Có điều gì khó nói, gửi tại đây, iOne sẽ trả lời bạn sau 2 ngày nhận được câu hỏi 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top