iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/11/2016, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị bồ đá vì câu cửa miệng 'Gì cũng được'

'Cả tháng nay, ngày nào cũng lằng nhằng, xem phim hỏi thích xem phim gì, kêu không biết, đọc một loạt phim ra rồi bảo xem phim gì cũng được, đến lúc tao chọn phim thì bảo em không thích'.

Em học Bách Khoa, thằng bạn cùng phòng em học NEU, nó là K56. Nó có người yêu được 4 tháng rồi, 2 đứa đều K56, trước đó tán cũng mất phải 3 tháng nữa cứ gọi là 7 tháng đi cho xông xênh. Trước cũng mặn mà nồng thắm, nhưng càng vào cái mùa thi, chúng nó càng xích mích nhiều hơn, chả hiểu sao. Nhưng mà đùng một cái, tối hôm qua, nó với người yêu về phòng, em thì đang ở trên gác xép chơi game.

- Em vào đây.

- Vâng.

- Em ngồi xuống đây.

Người yêu nó vào rồi tự dưng nó đi ra, khóa trái cửa, em thấy hoảng hốt vô cùng, không biết nó có việc gì. Tự dưng cậu chui vào bếp, lạch cạch một lúc. Cậu mang ra một bát cơm nguội, một chai xì dầu, một gói vừng... cậu cho vừng vào bát cơm trộn đều, sau đó đổ thêm xì dầu vào, đặt bát cơm trước mặt đứa người yêu.

bi-bo-da-vi-cau-cua-mieng-gi-cung-duoc

- Em ăn đi, em bảo ăn gì cũng được mà.

- Anh có bị điên không?

- Thế ý em là ăn cái này bị điên à?

-  ...

Xong nó ngồi ăn hết bát cơm, con bé kia vừa nhìn vừa kiểu rơm rớm nước mắt. Nó ăn xong rồi, nó bỏ bát vào chỗ rửa bát. Xong nó ra mở cửa và nói đứa người yêu.

- Chia tay đi em, để anh đưa em về.

Đứa người yêu lủi thủi ra rồi thằng bạn em nó đèo về, sau nửa tiếng nó quay về em mới hỏi:

- Sao chia tay mày.

- Cả tháng nay, ngày nào cũng lằng nhằng, xem phim hỏi thích xem phim gì, kêu không biết, đọc một loạt phim ra rồi bảo xem phim gì cũng được, đến lúc tao chọn phim thì bảo em không thích, tao đã bực rồi. Hôm nay lại cái sự ăn "Em ăn gì, ăn gì cũng được, ăn bánh mì nhé, ăn mì nhé, ăn bún chả nhé, ăn phở nhé, ăn pizza nhé....không thích ăn một cái gì mà cũng bảo ăn cái gì cũng đc, tao vác nó về nhà bắt nó ăn cơm nguội với vừng, với xì dầu...

- Cứng thế à?

- Không cứng để nó leo lên đầu à...

- Ừm mà sao mày không mang chai xì dầu với vừng ra hàng mà ăn, tao còn có bát cơm nguội để tí ăn mà mày?

- Kệ.

Chuyện là như vậy, em không biết có ai cứng như thằng bạn em không, cứng như kim cương luôn, mình là người thẳng thắn, thích ăn gì, về ăn cơm với vừng, xì dầu....

Nguồn: Confessions NEU

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top