iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/4/2014, 12:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bắt thóp' chàng trai đa nghi trong tình yêu

Chàng bám lấy bạn dai như đỉa, lén lút kiểm tra email hay điện thoại của bạn... là những dấu hiệu lật tẩy tính cách đa nghi của hội 'đầu keo'.

1. Chàng bám lấy bạn 24/7

Một chàng trai đa nghi sẽ luôn muốn bên cạnh bạn gái nhiều nhất có thể. Thậm chí, khi bạn ở nhà, chàng cũng cảm thấy không thoải mái nếu bạn “lờ” chàng để làm gì đó. Với chàng, yêu là phải túc trực thường xuyên bên nhau.

2. Bạn vô tình bắt gặp chàng kiểm tra điện thoại hay email

Bạn từng vô tình bắt gặp chàng đang mải miết kiểm tra bí mật tin nhắn trên điện thoại và email của mình mà chưa hỏi ý kiến. Dù bất kỳ lý do nào được đưa ra, thì hành động này khó mà chấp nhận. Chàng không có quyền hạn để làm việc đó. Anh ta đa nghi tới mức muốn kiểm soát những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè.

3. Chàng hỏi cặn kẽ từ chi tiết trong mọi kế hoạch

Với các cô gái, buổi tối thứ 7 được tụ tập bạn bè quả là có nhiều việc để làm, nhưng chàng thì không nghĩ vậy. Anh sẽ hỏi hàng tá câu tỉ mỉ về việc bạn đã đi đâu, với ai, làm những gì, khi nào thì quay về. Chia sẻ với anh ấy dự định của mình là chuyện tốt, nhưng không đến mức phải “khai cung” chi tiết thời gian đi và về như vậy.

insecure-man-who-is-unsure-3093-13980991

4. Chàng muốn ở nhà mọi lúc

Những chàng trai đa nghi không muốn đi ra ngoài quá nhiều. Có thể người ấy nghĩ bạn sẽ liếc nhìn chàng trai khác hay ai đó sẽ mê mẩn bạn. Anh người yêu đa nghi sẽ luôn muốn cô lập bạn khỏi bạn bè, gia đình, đặc biệt là người lạ. Dường như, anh ta là người duy nhất được phép xuất hiện trong thế giới của bạn.

5. Chàng không thích bạn có nhiều tiền

Chàng trai hay đa nghi sẽ không muốn bạn tự do kiểm soát tài khoản bởi lẽ như vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Điều này khiến chàng không yên tâm, nếu bạn làm gì đó mà không có anh ấy hay thậm chí rời bỏ anh ấy thì sao. Tuy nhiên, đừng để bất kỳ ai kiểm soát tài chính của bạn.

6. Chàng luôn buộc tội bạn nói dối

Buộc tội bạn nói dối là sở thích của chàng trai đa nghi. Nếu bạn có bạn bè khác giới, chàng sẽ ngay lập tực quy tội phản bội mà chưa cần nghe giải thích. Nếu chàng mời bạn đi xem phim, bạn nói đã bận rồi, thì chắc chắn chỉ một suy nghĩ trong đầu người ấy là bạn sẽ hẹn hò với ai khác.

Mr.Bull (theo AK)

50897080chiatay-1397806953-139-4403-1571

7 thời điểm tránh nói lời chia tay

Khi tình yêu không còn, thật khó để níu giữ bên nhau. Tuy nhiên, con gái cũng nên chọn thời điểm vàng để nói lời chia tay với 'gà bông'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
chàng, đa, nghi
 
 
goto top