iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/1/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bằng chứng tố cáo người ấy đã 'chán yêu'

Việc giữ chặt điện thoại hay liên tục mất tích bất ngờ là những biểu hiện rõ nét cho việc người ấy không còn yêu bạn như trước.

1. “Lười” thể hiện những cử chỉ âu yếm

Khi người ấy đã chán yêu, thì những cử chỉ âu yếm như cái ôm phía sau thật chặt hay nụ hôn ngọt ngào không còn là động lực cho mỗi lần gặp nhau. Thậm chí, người ấy làm những việc trên chỉ như nghĩa vụ. Có lẽ, chính họ cũng chưa tìm ra lý do để giải thoát cho cả hai.

2. Luôn giữ chặt điện thoại bên mình

Quyền riêng tư của mỗi người là điều không đáng lên án. Tuy nhiên, việc giấu nhẹm chiếc điện thoại vì sợ lộ tẩy những cuộc gọi hay tin nhắn lạ có thể báo hiệu người thứ ba xuất hiện trong cuộc tình của bạn. 

chan-yeu-2-4400-1421634759.jpg

3. Bỗng thay đổi cách ăn mặc lạ lùng

Có lẽ bạn yêu người ấy vì sự giản dị, chân thành trong cả tính cách và ngoại hình. Tuy nhiên, gần đây chàng/nàng bỗng nhiên rất chăm chút tới ngoại hình, hay chải chuốt. Hơn nữa, niềm vui bất ngờ ấy lại không phải dành cho bạn. Biết đâu, nửa kia đã âm thầm tìm thấy niềm vui mới.

4. Offline khó hiểu

Tần suất những ngày chàng/nàng không gọi điện, nhắn tin với bạn ngày càng nhiều. Những lý do như quá bận, điện thoại hết pin, âm tài khoản... không còn được cho là phù hợp nữa, thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ.

5. Hay than vãn hết tiền

Bạn và người ấy đã trải qua mối quan hệ đủ gần gũi để chia sẻ với nhau mọi chuyện, ngay cả vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, dạo gần đây, chàng hay kêu than hết tiền. Đây cũng có thể là dấu hiệu cho việc tiêu tốn vào “tình phí” với người mới.

6. Hay nói chuyện lấp lửng 

Trong câu chuyện của cả hai, không khó để bạn nhận thấy thái độ lấp lửng, hoặc luôn phòng vệ của người yêu. Có lẽ người ấy đã không còn tin tưởng vào tình yêu nữa.

Mr.Bull (theo WHM)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top