iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/8/2016, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn trai chia tay đòi điện thoại, tiền trả bữa ăn

Em là K55 NEU, em năm nay bước sang năm cuối, người yêu em ra trường được 3 năm, đi làm công việc nói chung cũng xuôi, lương cũng được 9 triệu/ tháng.

Chúng em cũng yêu nhau được 2 năm rồi mới chia tay, ngày xưa anh ấy tán, rồi tỏ tình cũng thắp nến, rải hoa rồi treo ảnh lãng mạn lắm, em còn giữ ảnh cơ. Yêu nhau, anh ấy cũng quan tâm, chăm sóc nhưng dần dần anh ấy thay đổi, kiểu anh ấy nghĩ là em ra trường em với anh ấy có thể lấy nhau luôn nhưng em thì không hề muốn. Dần dần 2 đứa xích mích, anh ấy cũng bận hơn, xích mích tần số nhiều hơn rồi to lên, cuối cùng em quyết định chia tay. Nhưng điều bất ngờ, chia tay được 2 hôm anh ấy nhắn tin đòi em trả lại điện thoại iphone 5s, do sinh nhật đầu năm nay, đúng lúc em bị điện thoại rơi vào nước không dùng được, anh ấy kêu "Để anh mua cho em dùng", em cũng nói rằng để em xóa tin nhắn, lưu lại danh bạ rồi 2 ngày nữa trả. Mọi người biết anh ấy trả lời như nào không ạ.

ban-trai-chia-tay-doi-dien-thoai-tien-tra-bua-an

"Nếu được em trả luôn anh bữa anh trả đi?" Em hỏi bữa nào thì ông gửi cho một loạt ảnh hóa đơn, hẳn là hóa đơn luôn, ông còn bảo thôi trả anh số lẻ cũng được. Đến đây thì em chịu, tổng hóa đơn rơi vào gần 5 triệu cùng điện thoại iphone 5s.

Đùa, 2016 rồi, em cứ nghĩ chuyện chia tay đòi quà chỉ có trong truyền thuyết, vậy mà giờ mình lại rơi vào hoàn cảnh oái oăm này. Đúng là cuộc sống không nói trước được điều gì, ăn tiêu quà cáp giờ cứ phải rõ ràng, chia đôi, chứ đến lúc bị đòi như này thì cũng bó tay thật.

Nguồn: Confessions NEU

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top