iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/12/2016, 14:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn trai chê tôi ở bẩn, luộm thuộm để chia tay

Chúng tôi yêu nhau khi anh chuyển đến xóm trọ tôi ở cùng em trai. Anh không có công việc ổn định, nhưng lại là người khá hiền lành và chăm chỉ.

Cả hai đều xác định chuyện lâu dài nên đã ra mắt gia đình hai bên họ hàng. Nếu không có gì thay đổi thì qua đông chí chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ suôn sẻ, nhưng đùng một nhát anh cắt đứt liên lạc với tôi. Hai tuần không gọi điện, cũng không nhắn tin.

Tôi vô cùng choáng váng và cố hỏi lý do. Phải chăng anh đã có người mới? Nhưng thật bất ngờ tôi nghe được em dâu anh ấy nói, anh chê tôi luộm thuộm, người không được thơm tho như vậy sẽ rất khó hòa đồng với anh và gia đình.

Từ trước đến nay chưa bao giờ anh phản ứng gay gắt với tôi về chuyện ở bẩn hay sạch. Tôi không ăn diện, nhưng cũng không đến nỗi bẩn, luộm thuộm. Tôi cũng không bị hôi nách và hằng ngày tôi luôn vệ sinh cơ thể mình. Chính vì thế nghe lý do này, tôi thật sự sốc.

Chỉ vài lần anh ấy đến phòng trọ của tôi là thấy quần áo bừa bộn nên nhắc nhở tôi gọn gàng, bát đũa ăn xong phải rửa luôn không để đến hôm sau... Giữa chúng tôi chưa bao giờ căng thẳng vì chuyện bẩn sạch hay luộm thuộm cả.

Tôi cũng nghe nói, người bạn gái đầu tiên của anh cũng nói lời chia tay với anh khi anh chê ở bẩn, luộm thuộm.

Tôi không biết nên làm thế nào? Phải chăng tôi có nên cầu xin quay lại với anh không? Hay là chia tay?

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top