iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/7/2019, 14:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn thích điều gì ở người yêu cũ?

Đó là người từng yêu thương, chiều chuộng, từng làm mọi chuyện vì bạn... còn gì nữa?

- Làm những thứ em thích để em vui, dành thời gian rảnh cho em, nhường nhịn, yêu thương và tôn trọng em. Có lẽ họ là người tuyệt vời nhất.

- Chịu đựng rất tốt, yêu em hết mức có thể chỉ tiếc là chúng ta không đi cùng nhau trên một đoạn đường dài được. Cảm ơn anh vì tất cả. 

- Ga lăng, tốt tính, rộng lượng, thích tất cả mọi thứ của anh ấy, thích hết cả bản thân anh ấy, chỉ tiếc là anh không cần tôi.

Bạn thích điều gì ở người yêu cũ?

- Mỗi lần đi qua đường bụi sẽ lấy tay che mặt em lại, cho kẹo, chỉ bài, nuông chiều em, mùi cơ thể, mùi tóc, thích bụng mỡ của em, vui tính... thích nhiều thứ lắm, mà vì hết duyên rồi nên anh và tôi đều đi hai hướng.

- Giọng nói, bàn tay, sự tử tế, sau khi chia tay vẫn luôn tôn trọng nhau. 

- Anh ấy rất hoàn hảo, rất tốt, đã chia tay nhưng phải thừa nhận rằng họ tốt, cái gì cũng quan tâm dù là những việc nhỏ nhặt nhất. Chia tay nhau rồi anh vẫn ở trong lòng tôi, nhưng có một điều tôi không thích ở anh chính là ra đi mà không nói một câu nào với tôi cả, ngay cả bây giờ và sau này tôi không chắc là mình sẽ ổn với kiểu đối xử cuối cùng này của anh. 

- Hiền lành, ít nói. Đó là điều mình thích nhất và cũng ghét nhất ở anh. Mình cứ nghĩ hai đứa cạnh nhau nên bổ sung cho nhau sẽ hòa hợp được, nhưng có lẽ mình sai vì có thể anh không sinh ra dành cho mình.

Bạn thích điều gì ở người yêu cũ? - 1

- Sau mỗi lần cãi nhau, giận vẫn cố gắng nói chuyện để làm hòa, là xe ôm đặc biệt nhất, xịn xò nhất. Trí nhớ ngắn hạn nên nhớ từng đó thôi.

- Có lẽ chỉ vì mối tình đầu, không phải ai cũng có thể cảm nhận được hộp sữa, bánh mì đều chia đôi, cái ôm, cái hôn, nhành hoa anh hái lại là thứ khiến tôi da diết cả tuổi xuân, cho dù tôi biết anh sai, cho dù tính khí tôi không tốt, kết cục chuyện tình có như thế nào thì ở thời điểm đó, tôi đã quyết định tha thứ cho anh. Để anh rời đi tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Và để từ bỏ thói quen, tôi cũng đã gục ngã, đau đớn và xót xa biết nhường nào...

- Là sự thấu hiểu, sự lắng nghe, sự quan tâm, sự tử tế. Cho dù có như thế nào, cho dù em có từng tổn thương anh như thế nào thì anh vẫn luôn tôn trọng em, vẫn luôn nhận mọi lỗi sai về mình. Chúc anh luôn hạnh phúc. Chúng ta của sau này cái gì cũng có, chỉ là không có nhau.

Minh Phương (tổng hợp)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top