iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/8/2016, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái ngoáy mũi bôi mặt và thích sờ ngực mình

Nào có ai ngờ người yêu của mình lại có tật xấu vậy chứ...

Em với nó yêu nhau được một năm, hồi em tán nó ngây thơ trong sáng lắm các bác ạ đến bây giờ em nghĩ là hình như mình đã bị lừa hay sao ấy. Em vận dụng mọi thứ ghi trong binh pháp tôn tử mà cò cưa cũng phải hơn 6 tháng nó mới nhận lời yêu em. Cái hồi mới yêu em nó còn không cho cầm tay cơ, kêu là ngại chưa cầm tay con trai bao giờ, em thì cay cú lắm, biết nó sợ ma em mới rủ nó đi xem phim mà nó thì đòi xem hoạt hình. Em nhân tiện lúc nó đi vệ sinh mua luôn 2 vé phim dị rồi giấu xừ nó vé đi đến lúc vào xem thì nó cũng xị mặt ra nhưng sự đã rồi nên cũng ngồi im re xem cùng mình, kế hoạch tạm thời đã ổn. Một lúc sau thì đến đoạn có con ma ập ra nó giật mình hét toáng lên làm cả rạp quay ra nhìn 2 đứa như người ngoài hành tinh, nó thì cũng biết ý ngại nên nép vào người em được đà em cầm luôn tay nó, chả thấy ý kiến ý cò gì thế là em cầm tay nó đến lúc ra về luôn. Cứ thế rồi bọn em tiến triển dần hôn rồi ôm nhưng vẫn trong sáng lắm nhé các bác đừng nghĩ bừa.

ban-gai-ngoay-mui-boi-mat-va-thich-so-nguc-minh

Yêu nhau được một thời gian thì em thấy nó càng ngày càng đổ đốn ra các bác ạ, nó ngoáy mũi ngay trước mặt em rồi bôi vào mặt em, xong dạo này chả biết nó học đâu cái thói sờ ti em. Trời ơi các bác không biết thôi người ta đi xe máy thì ôm eo người yêu chứ đằng này 2 tay nó vắt ngược lên úp vào ti em, mà em cũng nói luôn là em cao 1m8 cũng tập tành hít đất xà xiếc các kiểu từ lớp 11 đến giờ cũng được 3 năm rồi nên cũng có da có thịt. Chưa hết đâu, có hôm nó đến chơi nấu ăn ở phòng em, nó là con gái ăn ít hơn, em tập tành ăn nhiều nên lâu mà, ăn xong nó kêu cho em sờ ti anh phát thế là 2 thằng cùng phòng há hốc mồm cơm rơi lả tả xong rồi nó đến véo ti em cười khệch khệch như con điên. Sau nó về rồi em cứ bị mấy thằng bắt chước "Anh... ơi cho em sờ ti anh phát".

Hôm thứ 7 vừa rồi em qua phòng nó chơi nhân tiện 2 đứa đổi điện thoại cho nhau nghịch em mới vào phần tin nhắn các bác ạ. Em đọc được con quỷ cái nhà em nó khoe với bạn nó là "Tao mới véo được ti anh người yêu sướng lắm". Con bạn nó còn bảo cho nó sờ với thế là con điên này nó đồng ý mỗi đứa véo một bên mới thốn chứ các bác. Em đắn đo suy nghĩ mãi mới dám viết lên đây xin các cao nhân chỉ giáo làm thế nào đối phó với con quỷ này ạ, chứ mỗi lần nó véo em đau chảy nước mắt mà nó thâm vài hôm sau mới khỏi, em thì đi tập hay cởi áo ra cho mát nữa chứ. 

Nguồn: Confessions NEU

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top